Tìm kiếm

Là con gái có được xem phim sex không?

Cập nhật lúc: 08:14 02/08/2011
Là con gái có được xem phim sex không?

(Chia sẻ) - Vì ở một mình nên cứ lúc nào rỗi tôi lại mở máy tính và lên mạng xem phim sex. Khi nào không xem phim thì tôi lại đi tìm truyện sex để đọc.


(Phunutoday) - Năm nay tôi 23 tuổi đang học năm cuối đại học Ngoại thương. Mọi người nhận xét tôi là một 1 đứa con gái hiền dịu, nết na và rất chính chắn trong các mối quan hệ với bạn khác giới. Nhưng thật ra, không ai biết tôi lại là một kẻ thích xem phim sex.

Cách đây mấy tháng, trong một lần sang nhà bạn cùng lớp chơi, chúng tôi có xem bộ phim Bi, đừng sợ. Đây là lần đầu tiên tôi xem phim có c như vậy. Mỗi khi đến c tôi lại lấy tay che mắt và kết luận một câu: “eo ơi, kinh quá”.

Thấy thế, bạn tôi bảo: "Xem phim sex là chuyện bình thường. Nó chẳng có gì là bại hoại hay hư hỏng cả, chỉ khi học và làm theo những gì diễn ra trong đó thì mới ghê thôi. Đôi khi con người ta muốn xem để biết mà sợ thì đâu có gì đáng trách".

Để giải ngố cho tôi, bạn tôi đã cho tôi xem Vàng Anh. Tôi đã xem và dần dần những cảnh sex ấy ám ảnh trong tâm trí tôi.

Sau hôm đó về, vì tò mò, tôi đã vào 1 trang web khiêu dâm để xem các bộ phim sex mới. Từ đó tôi như một con thiêu thân lao vào và không dứt ra được.

Vì ở một mình nên cứ lúc nào rỗi tôi lại mở và lên mạng xem phim sex. Khi nào không xem phim thì tôi lại đi tìm truyện sex để đọc.

Tôi biết như vậy là xấu, là không tốt và nó có hại cho bản thân, nhưng tôi không thể thoát khỏi, thậm chí càng ngày tôi càng thích xem phim sex hơn.

Đã có lần tôi thử cai, tôi cắt mạng và hạn chế ngồi máy tính, nhưng thật sự tôi rất nhớ, bứt rứt trong người. Những hình ảnh của những bộ phim cứ ám ảnh và thường xuất hiện bâng quơ trong đầu tôi. Thế nên chỉ được 3,4 tuần tôi phải nối ngay mạng.

Ảnh  minh họa
Ảnh minh họa

Nhưng rồi 1 lần tôi đang xem cảnh nóng trong phim Sắc giới. vô tình không đóng cửa một anh cùng xóm trọ, tự dưng bước đến bên cạnh mà tôi không hề hay biết nói: Xem phim gì vậy em?

Tôi giật mình, vội mở sang cửa sổ mới. Lúc ấy mặt tôi đỏ bừng, tôi ngượng ngịu nói: "Em đang xem phim Tân bến Thượng Hải anh ạ. Phim này bạn em  bảo hay lắm nhưng hôm nay em mới xem". Nói xong tôi gập máy tính và bảo anh ra giường ngồi nói chuyện.

Lúc anh ra về, tim tôi vẫn còn đập thình thịch. Tôi vừa ngại vừa xấy hổ. Tôi không biết anh có phát hiện ra tôi đang xem phim sex không?

Nhưng thật sự sau lần đó, tôi rất sợ, tôi sợ những người xung quanh sẽ biết việc tôi xem phim sex. Không biết họ sẽ nghĩ gì về tôi? Tôi là một đứa con gái hư hỏng không? Là con gái có được xem phim sex không?

Mong mọi người hãy cho tôi một lời khuyên và chia sẻ.

Hồng Diệp (Thái Nguyên)
Theo Nguoiduatin
Chịu trách nhiệm nội dung:
Lương Thúy Hà

Giấy phép số: 1450/GP do Sở TTTT Hà Nội cấp ngày 21/5/2014.
Bản quyền và phát triển bởi Công ty cổ phần Truyền thông Kết Nối Sáng Tạo.
Địa chỉ: P3005, Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đường dây nóng: 0976791616 - Email: tkts@phunutoday.vn.
Liên hệ Quảng cáo: 0963 888 883

0.02449 sec| 1927.844 kb