Tìm kiếm

Cảnh bào thai 27 tuần tuổi thủ dâm trong bụng mẹ

Cập nhật lúc 14:37 13/04/2011

(Con cái) - Một phụ nữ mang bầu 27 tuần ở Đài Loan đã vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy hình ảnh bào thai trong bụng mình đang thủ dâm.

(Phunutoday) - Một phụ nữ mang bầu 27 tuần ở Đài Loan đã vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy hình ảnh bào thai trong bụng mình đang thủ dâm.
Mô tả ảnh.
Hành vi thủ dâm xuất hiện ở bào thai sau 24 tuần tuổi (Ảnh minh họa :ubmvgiadinh.org)

Sau khi xem hình ảnh này, bác sỹ Thái tại một phòng khám phụ sản ở thành phố Chương Hoa, Đài Loan cho biết có thể bào thai vô tình chạm tay vào dương vật và cảm thấy rất thích thú nên đã tiếp tục chạm vào, chạm vào lại thấy thích thú…vì vậy đã tạo nên một vòng tuần hoàn khiến bộ phận sinh dục của bào thai bị cương cứng.

Tuy nhiên thai nhi thủ dâm là một hiện tượng bình thường, chỉ có điều là khó phát hiện qua siêu âm. Theo các tài liệu khoa học, hành vi thủ dâm xuất hiện ở bào thai sau 24 tuần tuổi.

Ông cũng cho hay một số bé trai sau khi chào đời được 2 tới 3 tuần cũng đã biết thủ dâm. Đây là một hành vi không ý thức. Thời gian này, các bậc cha mẹ phải vỗ nhẹ vào mông bé khi phát hiện để bé dừng hành vi đang làm là được.

Theo bác sỹ Thái, hành vi thủ dâm ở trẻ em chỉ đơn thuần là việc tìm kiếm sự kích thích, việc chụp được hình ảnh bào thai biết cười nhờ máy siêu âm không phải quá mới mẻ nhưng chụp bào thai thủ dâm thì quả là hiếm có.

(Theo Huanqiu)
[links()]
Logo Phutoday Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
Mã hiển thị
 
(Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)


Chuyên trang phân tích thế giới showbiz, các vấn đề xã hội dưới góc nhìn độc đáo. Đem đến sự thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cho người xem

Chuyên trang Phụ nữ & Đời sống (phunutoday.vn) của báo điện tử nguoiduatin.vn

Đường dây nóng: 096 777 3216

Địa chỉ: Tòa nhà A6, khu đô thị Nam Trung Yên, đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ quảng cáo: 04 2321 3336. Email: tkts@phunutoday.vn

Giấy phép số: 2037/GP-BTTTT của Bộ TT&TT

Tổng biên tập: Nguyễn Tiến Thanh

Liên hệ Quảng cáo: 0963 88888 3.

0.63554 sec| 2433.055 kb