Tìm kiếm

10 cách tránh thai kỳ quặc nhất thế giới

Cập nhật lúc: 08:24 20/03/2011
10 cách tránh thai kỳ quặc nhất thế giới

(Làm Đẹp) -

(Phunudoisong)-Kể từ khi bước vào thời đại văn minh, con người đã biết làm thế nào để sinh đẻ có kế hoạch cũng như tránh thai. Trong đó có 1 số biện pháp được sử dụng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe mà không đem lại tác dụng gì.


(Phunudoisong)-Kể từ khi bước vào thời đại văn minh, con người đã biết làm thế nào để sinh đẻ có kế hoạch cũng như tránh thai. Trong đó có 1 số biện pháp được sử dụng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe mà không đem lại .

1.Buộc tinh hoàn chồn vào chân 

Mô tả ảnh.
 

tránh thai. Mặc dù ngày nay chúng ta biết rõ những thứ này không có tác dụng tránh thai nhưng có thể khẳng định rằng chúng có hiệu quả tâm lý vì nếu đeo vào chân vợ/chồng khi quan hệ sẽ làm giảm“hứng thú” rất nhiều. 

2.Uống thủy ngân

Mô tả ảnh.
 

 

3. Dùng phân voi và cá sấu

Mô tả ảnh.
 

gười Ai Cập cổ đại cách đây 3.000 năm từng nổi tiếng với các Kim tự tháp và xác ướp tin rằng phân voi và cá sấu có thể giúp người phụ nữ không . Theo họ thì voi, cá sấu hay các loại động vật khác đều có sức mạnh , vì thế phân của chúng cũng có tác dụng tránh thai. Thực tế, phân cũng những động vật này có lượng axit cao nên có tác dụng diệt tinh trùng. Tuy nhiên, phân của động vật có mùi rất khó chịu sẽ ảnh hưởng tới “hứng thú” tình dục với các cặp vợ chồng thời cổ đại.

4.Dùng cao thuốc phiện
Mô tả ảnh.
 

 

 

n thành những miếng cao có độ dính sau đó dán vào bộ phận sinh dục của người phụ nữ.

5. Dùng chanh
Mô tả ảnh.
 

ới thế kỷ 16, hầu hết mọi người đều nhận thức được rằng phân khô hay kim loại cứng đều không thích hợp với cơ quan sinh dục của phụ nữ. Nhiều người cho rằng cắt nửa quả chanh sau khi đạt được , đây là một dụng cụ tránh thai đầu tiên dùng cho nam giới. Các nhà khoa học cho biết, axit trong chanh sẽ giết chết tinh trùng. Phương pháp này khá an toàn, tiện lợi và có mùi vị dễ chịu.

6.Vàng, bạc, ngà voi
Mô tả ảnh.
 


Dùng những vật liệu đắt đỏ để tránh thai nghe có vẻ không tệ chút nào nhưng thực tế lại vô cùng tàn nhẫn. Cách đây hàng ngàn năm, những người giàu có có thể dùng những vật liệu này để chế tạo ra “bộ tử cung” dựa theo hình dạng tử cung của nữ giới, sau đó dùng giấy dầu hoặc sáp để bôi trơn. Những dụng cụ tránh thai này còn được gọi là “thiết bị tra tấn phụ nữ”. Có lúc chúng khiến người phụ nữ bị sốc độc, cơ thể bốc ra mùi khó chịu, thậm chí là nhiễm trùng nhưng lại không có hiệu quả tránh thai.

7. Bao cao su bằng ruột cừu
Mô tả ảnh.
 

 Người cổ đại đã từng sử dụng làm từ ruột cừu, phương pháp này khá giống với hiện nay. Bao cao su cổ nhất chính là bao cao su làm bằng ruột lợn, một đầu được khâu chặt, đầu kia để mở và có thể thu chặt. Loại bao cao su này không sử dụng được ngay mà phải ngâm trong sữa ấm 1 đêm.

8.Nước luyện sắt có chì
Mô tả ảnh.
 

gười Hy Lạp cổ đại tin rằng nước có chì có thể dùng để tránh thai. Trong thời kỳ chiến tranh, một số nữ công nhân ở nhà máy chì có tỷ lệ mắc bệnh vô sinh cao. Các nhà nghiên cứu khoa học phát hiện, nước luyện sắt có thể gây ra bệnh thần kinh, suy thận, hôn mê, thậm chí là tử vong. Chức năng của nó gần giống như thủy ngân.

9. Uống coca-cola

Mô tả ảnh.
 

Nhiều người tin rằng uống coca-cola sau khi quan hệ có tác dụng ngừa thai. Các nhà khoa học tại trường Đại học Harvard đã từng làm thí nghiệm và phát hiện trong coca-cola có một lượng axit cacbonic ngăn ngừa thụ tinh nhất định. Vì thế, nếu việc tránh thai không thành thì hàm lượng cocain rất có thể sẽ khiến não và tim của bị tổn thương.

10. Tinh hoàn của hải ly
Mô tả ảnh.
 

 Người Canada ở thế kỷ 16 cho rằng uống rượu ngâm tinh hoàn hải ly sẽ có thể tranh thai. Vì vậy, nhiều phụ nữ đã nghiền tinh hoàn hải ly ra thành bột và hòa với rượu để uống. Biện pháp tránh thai này không có tác dụng phụ. Cũng có người phơi khô tinh hoàn hải ly sau đó ngâm rượu uống dần, phương pháp này có tác dụng như dùng tinh hoàn chồn ở phía trên.

 

  • Hà Sa (Theo finance.gucheng)

 

Chịu trách nhiệm nội dung:
Lương Thúy Hà

Giấy phép số: 1450/GP do Sở TTTT Hà Nội cấp ngày 21/5/2014.
Bản quyền và phát triển bởi Công ty cổ phần Truyền thông Kết Nối Sáng Tạo.
Địa chỉ: P3005, Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đường dây nóng: 0976791616 - Email: tkts@phunutoday.vn.
Liên hệ Quảng cáo: 0963 888 883

0.01680 sec| 1951.344 kb