Tìm kiếm

Dùng ô tra tấn vùng kín nữ sinh để đánh ghen

Cập nhật lúc: 12:54 01/10/2012
Dùng ô tra tấn vùng kín nữ sinh để đánh ghen

(Đời sống) - Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao bàn tán về vụ đánh ghen động trời của một nhóm nữ sinh đang theo học tại một trường PTTH thị trấn Vị Xuyên (huyện Vị Xuyên, Hà Giang).


Đời sống) - Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao bàn tán về vụ đánh ghen động trời của một nhóm nữ sinh đang theo học tại một trường PTTH thị trấn Vị Xuyên (huyện Vị Xuyên, Hà Giang). 

 
Nạn nhân là một nữ sinh học lớp 10, bị 3-4 nữ sinh khác kéo đến phòng trọ “tra tấn”. Cảnh “tra tấn” này được quay clip, bị phát tán trong trường và đưa lên mạng.
 
Đoạn clip có độ dài gần 4 phút quay cảnh 3-4 nữ sinh đánh đập, chửi bới và bắt lột hết quần áo trên người, sau đó dùng… đầu nhọn của chiếc ô che mưa đánh vào vùng kín của nạn nhân.
 
Sự việc xảy ra vào khoảng đầu tháng 9/2012, clip này đã được các học sinh (cùng trường nơi nạn nhân học) “chuyền tay” nhau qua ĐTDĐ, sau đó mới được tung lên mạng.
 
Trong clip nạn nhân là nữ sinh bị yêu cầu cởi bỏ quần áo. Nữ sinh vừa cởi đồ vừa lo lắng, hoảng sợ. Trong clip, có tiếng nạt của một cô gái với nội dung: “Cởi hết ra, xem nó đẹp như thế nào…”.
 
Trước sự dọa dẫm của những nữ sinh kia, nạn nhân miễn cưỡng phải tự tay cởi bỏ hết quần áo chíp trên người.
 
Sau khi nạn nhân thực hiện xong yêu cầu, vẫn tiếng nạt nộ: “Nằm xuống giường…”. Nạn nhân miễn cưỡng thực hiện theo, nhưng vẫn dùng tay để che vùng kín. Lại một tiếng nạt (vẫn của cô gái kia): “Bỏ ra, không phải che”. Một cô gái tiến đến, tay chống nạnh, và lấy tay đẩy đầu, bắt nạn nhân nằm xuống giường.
 
Gần cuối clip, xuất hiện hình ảnh một nữ sinh dùng đầu nhọn của chiếc ô “tra tấn” vào khu vực nhạy cảm của nạn nhân. Nạn nhân đã tỏ ra vô cùng đau đớn.
 
Ngay sau khi thực hiện xong màn tra tấn này, nhóm nữ sinh bỏ đi kèm theo lời dọa dẫm: “Lần sau sẽ không nhẹ như thế này đâu” và để mặc nạn nhân lại phòng trọ. 
 
Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao bàn tán về vụ đánh ghen động trời của một nhóm nữ sinh đang theo học tại một trường PTTH thị trấn Vị Xuyên (huyện Vị Xuyên, Hà Giang).
Nữ sinh từng bị tra tấn và quay lại clip
 
Đoạn clip được phát tán trên mạng đã khiến dư luận Vị Xuyên vô cùng bức xúc. Thanh niên trong thị trấn đã chuyền tay nhau vì tò mò càng khiến clip trên bị phát tán nhanh với tốc độ kỷ lục.
 
Dư luận cho hay, nguyên nhân “đánh ghen” giữa các nữ sinh xảy ra là do mâu thuẫn, một “đại gia” khai thác khoáng sản cùng một lúc “yêu đương” với nhiều em. Khi phát hiện “tình địch”, nhóm nữ sinh này đã kéo đến tận phòng trọ của nạn nhân để “dằn mặt”.
 
  • Lê Nguyễn (Theo VNN)

[links()]

Chịu trách nhiệm nội dung:
Lương Thúy Hà

Giấy phép số: 1450/GP do Sở TTTT Hà Nội cấp ngày 21/5/2014.
Bản quyền và phát triển bởi Công ty cổ phần Truyền thông Kết Nối Sáng Tạo.
Địa chỉ: P3005, Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đường dây nóng: 0976791616 - Email: tkts@phunutoday.vn.
Liên hệ Quảng cáo: 0963 888 883

0.59310 sec| 2693.258 kb