Tìm kiếm

Hé lộ chuyện tình yêu của con gái Tập Cận Bình

Cập nhật lúc: 06:17 09/05/2013
Hé lộ chuyện tình yêu của con gái Tập Cận Bình

(Đời sống) - Tập Minh Trạch, con gái duy nhất của Tổng bí thư Trung Quốc, được cho là đang hẹn hò với Liang Yezhong, con trai của chủ tập đoàn Sany – một trong những nhân vật giàu nhất Trung Quốc.


Tập Minh Trạch, con gái duy nhất của Tổng bí thư Trung Quốc, được cho là đang hẹn hò với Liang Yezhong, con trai của chủ tập đoàn Sany – một trong những nhân vật giàu nhất Trung Quốc.

[links()]

Tập Minh Trạch, sinh ngày 27/6/1992, là con một trong gia đình Tổng bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc Tập Cận Bình và phu nhân Bành Lệ Viện. Năm nay 21 tuổi, Tập Minh Trạch hiếm khi xuất hiện trước kể từ khi cha cô, ông Tập Cận Bình, trở thành Tổng bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc. Đệ nhất tiểu thư Trung Quốc được cho là đang hẹn hò với Liang Yezhong, con trai duy nhất của ông Liang Wengen, chủ tịch tập đoàn sản xuất máy hạng nặng Sany.

Đệ nhất tiểu thư Trung Quốc Tập Minh Trạch.
Đệ nhất tiểu thư Trung Quốc Tập Minh Trạch.


Liang Yezhong năm nay 29 tuổi, từng tốt nghiệp ngành Đại học Warwick ở Anh. Hiện Liang Yezhong đang là phó chủ tịch, giám đốc tài chính tại Sany. Cha của anh hồi tháng 3 vừa rồi được Forbes xếp hạng giàu thứ 6 tại Trung Quốc với tổng tài sản lên tới 7,3 tỉ USD.

Ông Liang Wengen được cho là rất quan tâm đến việc tìm vợ cho con và từng treo thưởng 160.000 USD cho ai giới thiệu được bạn gái phù hợp cho con.

Liang Yezhong, quý tử của ông chủ tập đoàn Sany.
Liang Yezhong, quý tử của ông chủ tập đoàn Sany.


Một số tờ Trung Quốc đưa tin, quý tử họ Liang từng có nhiều mối tình trong quá khứ và năm 2011 đang hẹn hò với một sinh viên của Đại học Thượng Hải.

Tập Minh Trạch được cho là học tại Đại học Havard và trở về Trung Quốc hồi tháng 11 năm ngoái khi cha cô được bổ nhiệm là Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Theo một nguồn tin không chính thức khác, Bạc Qua Qua, con trai của Bạc Hy Lai, từng theo đuổi Tập Minh Trạch.

Một nguồn tin khác thì khẳng định, chuyện giữa Tập Minh Trạch và Liang Yezhong chỉ hoàn toàn là thêu dệt. Liang Yezhong đã có bạn gái, người bạn gái này Liang gặp khi du học và không có xuất thân quyền lực.
 

Tập Minh Trạch mang vẻ đẹp đằm thắm, hiền thục
Tập Minh Trạch mang vẻ đẹp đằm thắm, hiền thục

 

Tập Minh Trạch chụp ảnh cùng ông bà và bố mẹ.
Tập Minh Trạch chụp ảnh cùng ông bà và bố mẹ.
  • (Theo Infonet)
Trung Quốc phật lòng ảnh ông Tập Cận Bình khoác áo Càn Long

 

Chịu trách nhiệm nội dung:
Lương Thúy Hà

Giấy phép số: 1450/GP do Sở TTTT Hà Nội cấp ngày 21/5/2014.
Bản quyền và phát triển bởi Công ty cổ phần Truyền thông Kết Nối Sáng Tạo.
Địa chỉ: P3005, Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đường dây nóng: 0976791616 - Email: tkts@phunutoday.vn.
Liên hệ Quảng cáo: 0963 888 883

0.03168 sec| 1929.922 kb