Tìm kiếm

Trọ cùng phòng, "tranh thủ" hiếp dâm vợ bạn

Cập nhật lúc 19:43 14/09/2011

(Đời sống) - Nhìn thấy cô gái bạn của vợ ở cùng phòng đang tắm, Cường nổi máu dê đã xông vào không chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

(Phunutoday) - Nhìn thấy cô gái bạn của vợ ở cùng phòng đang tắm, Cường nổi máu dê đã xông vào khống chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

[links()]

Để tiết kiệm tiền nên Lưu Quốc Cường (quê An Giang, tạm trú huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) cùng vợ là chị Lê Thị Ngọc Lan (23 tuổi) rủ thêm hai người bạn của vợ là chị N.L (24 tuổi, quê Bến tre) và một thanh niên tên là Hoàng thuê chung một phòng trọ để ở. 

Sáng 11/9, trong khi chị Lan, Hoàng và chị L đi làm thì Cường nghỉ việc và vẫn ngủ trong phòng. Đến 10 cùng ngày thì chị L về phòng trọ và đi tắm. Tuy nhiên, phòng tắm chỉ được che bằng tấm nilon nên khi Cường đi đánh răng ngang qua nhìn thấy chị L. Lúc này máu “dâm tà” nổi lên, ngó xung quanh không thấy ai, Cường xông vào phòng tắm đòi quan hệ tình dục với chị L.

Thấy vậy, Chị L vùng vẫy nhằm thoát thân nhưng không được, bàn tay của tên khốn bịt miệng chị, giữ chặt lại. Sau đó Cường thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi sự việc xảy ra, chị L tới công an tố cáo.

Tại cơ quan công an, Cường đã thừa nhận hành vi hiếp dâm bạn của vợ. Hiện Công an huyện Chơn Thành (Bình Phước) đang tạm giữ Lưu Quốc Cường để hoàn thành hồ sơ đưa ra xử lý.

  • V. Tâm
Logo Phutoday Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
Mã hiển thị
 
(Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)


Chuyên trang phân tích thế giới showbiz, các vấn đề xã hội dưới góc nhìn độc đáo. Đem đến sự thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cho người xem

Chuyên trang Phụ nữ & Đời sống (phunutoday.vn) của báo điện tử nguoiduatin.vn

Đường dây nóng: 096 777 3216

Địa chỉ: Tòa nhà A6, khu đô thị Nam Trung Yên, đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ quảng cáo: 04 2321 3336. Email: tkts@phunutoday.vn

Giấy phép số: 2037/GP-BTTTT của Bộ TT&TT

Tổng biên tập: Nguyễn Tiến Thanh

Liên hệ Quảng cáo: 0963 88888 3.

0.87641 sec| 2429.102 kb