Tìm kiếm

Chồng cả đời sau lũy tre làng bắt vợ ’yêu’ kiểu Tây

Cập nhật lúc: 13:38 16/11/2012
Chồng cả đời sau lũy tre làng bắt vợ ’yêu’ kiểu Tây

(Phòng the) - Kiểu phương Tây là kiểu gì hả các anh? Là kiểu mang vợ ra để hành hạ và dùng roi vọt à? Càng ngày tôi càng thấy đàn ông thể hiện sự suy đồi về văn hóa, nhất là mất đi văn hóa tình dục lành mạnh!


Phòng the)- Kiểu phương Tây là kiểu gì hả các anh? Kiểu phương Tây là kiểu mang vợ ra để hành hạ và dùng roi vọt à? Càng ngày tôi càng thấy đàn ông thể hiện sự suy đồi về văn hóa, nhất là mất đi văn hóa tình dục lành mạnh!
[links()]
Chào các quí ông - những người có đầu óc mở cửa đổi mới, có mong muốn và khát khao những cuộc mây mưa của vợ chồng đạt đến sự tuyệt mĩ nhất và có đóng góp không nhỏ trong việc chuyển tải những cái lạ, cái mới của phương Tây về Việt Nam.

Qua những bài báo gần đây, tôi có thể tổng kết lại những thành quả mà các anh du nhập được về nước, đó là những tổng kết về cách hành hạ vợ đau đớn nhất, các khiến bạn tình tổn thương nhất và cách trở về thời nguyên thủy nhanh nhất.

Thật đáng mừng cho phụ nữ chúng tôi, dành cả cuộc đời chăm sóc chồng con, hy sinh tuổi trẻ, hy sinh bản thân… và được nhận lại những thứ mà theo các ông chồng là rất đáng để hy sinh: sự đau đớn nhất, tổn thương nhất!

Đàn ông Việt càng ngày càng khiến chúng tôi thất vọng với những kiểu học đòi lố lăng. Ảnh minh họa

Người chồng cũ của tôi là điển hình cho suy nghĩ ngu muội như các anh hiện nay. Anh ta cũng ngồi ăn ốc nói mò trong mảnh đất Việt Nam chật chội, chưa một lần được bước chân ra thế giới, chỉ học đòi phương Tây lối sống thoáng và cách yêu của họ qua mạng.

Vậy mà trong cuộc yêu vợ chồng, sự ngọt ngào trước đây biến mất, thay vào đó là sự hành hạ nhau mỗi đêm, nào là tư thế quan hệ mới, nào là những cách làm mà tôi không thể chấp nhận được, bằng miệng, bằng cửa sau…

Càng ngày tôi càng thấy mình bệnh hoạn khi ở cạnh ông chồng Tây nửa mùa của mình. Tôi chắc không ít những anh chàng cổ xúy cho phong trào bắt chước phương Tây lố lăng cũng càng ngày càng điên dại như anh chồng tôi.

Vậy nên từ tổ ấm hạnh phúc, vợ đẹp con khôn anh ta đã đánh mất tất cả. Tôi cũng chấp nhận ra đi, để anh ta tìm người vợ nào giỏi sex hơn tôi, sức chịu đựng cao hơn tôi, loại chồng đó tôi tự thấy cũng không xứng đáng với mình.

Hiện giờ tôi sống một mình vì sự kinh hãi về cách yêu thô bạo của đàn ông vẫn còn ám ảnh. Gọi là cuộc yêu của vợ chồng, nhưng vô tình các anh đã biến nó thành cuộc tra tấn nhau.

Tôi viết bài này như một hồi chuông cảnh tỉnh phái mạnh, các anh hãy xem xét lại, văn hóa giữa Tây và Ta là khác nhau, vậy nên không thể máy móc đem cái này áp vào cái khác được, càng không thể bắt chước và chỉ quan tâm để thỏa mãn mình mà không quan tâm gì đến chị em chúng tôi.

Cơ bản nhất, cách làm truyền thống vẫn là nét văn hóa riêng và mang lại nhiều cảm xúc cho các chị em, các anh nên thôi cái kiểu bắt chước đi nhé!

  • NgocLan@...
Theo Nguoiduatin
Chịu trách nhiệm nội dung:
Lương Thúy Hà

Giấy phép số: 1450/GP do Sở TTTT Hà Nội cấp ngày 21/5/2014.
Bản quyền và phát triển bởi Công ty cổ phần Truyền thông Kết Nối Sáng Tạo.
Địa chỉ: P3005, Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đường dây nóng: 0976791616 - Email: tkts@phunutoday.vn.
Liên hệ Quảng cáo: 0963 888 883

0.47148 sec| 2607.078 kb