Tìm kiếm

Ông Dương Kỳ Anh: Tước vương miện của Mai Phương Thúy thì...

Cập nhật lúc: 09:19 09/02/2012
Ông Dương Kỳ Anh: Tước vương miện của Mai Phương Thúy thì...

(Sao việt) - Chỉ có điều ở bộ ảnh này nó sẽ gây nên một hình ảnh không đẹp và méo mó về Hoa hậu Mai Phương Thúy mà thôi.


(Phunutoday) - "Theo tôi đối với Thúy, ở mức như thế chưa đến nỗi phải tước vương miện bởi nó chưa xúc phạm đến đạo đức. Chỉ có điều ở bộ ảnh này nó sẽ gây nên một hình ảnh không đẹp và méo mó về Mai Phương Thúy mà thôi. Nếu tước vương miện của Mai Phương Thúy thì nó nặng nề quá". - Nhà thơ Dương Kỳ Anh, Trưởng Ban tổ chức HHVN 2006.
[links()]

Bức ảnh mặc áo dài khoe nét xuân thùy của HH Mai Phương Thúy bị dư luận ném đá tả tơi vì gợi dục
Bức ảnh mặc áo dài khoe nét xuân thì của HH Mai Phương Thúy bị dư luận phản ứng vì làm uế tạp thuần phong mỹ tục và quốc phục

Khi những bộ ảnh khoe nét xuân thì của Mai Phương Thúy được tung lên các trang mạng, ngay lập tức nhiều độc giả đã không tiếc lời, lên tiếng chỉ trích cô HHVN năm 2006 này.

Người cảm thông, thích thú thì cho rằng đó là nghệ thuật, bộ ở mọi góc cạnh, phơi bày cái mơn mởn của thiếu nữ tuổi xuân thì. Kẻ không tiếc lời phê "khiêu dâm", "kích dục", thậm chí làm hoen ố hình ảnh tà áo dài Việt Nam.

Chia sẻ với Phunutoday, nhà thơ Dương Kỳ Anh, Trưởng BTC HHVN 2006, người đã trực tiếp trao vương miện cho Mai Phương Thúy cho biết ông cảm thấy làm buồn khi xem những bức ảnh như vậy.

Ông cho rằng, bộ ảnh này đã thực sự khiến cho hình ảnh của HHVN 2006 trở nên "méo mó".
 

Nhiều độc giả mệt mỏi vì kiểu tri ân của HH Mai Phương Thúy
Nhiều độc giả mệt mỏi vì kiểu tri ân của HH Mai Phương Thúy


"Khi đã là người của công chúng thì không phải là chỉ sống cho mình mà phải sống theo những mong muốn của công chúng. Tất nhiên đó phải là những mong muốn chính đáng.

Những bức ảnh trong bộ áo dài với những động tác, những cách thể hiện như thế là "quá ".

Với những người bình thường có thể mặc kiểu ấy hoặc thể hiện kiểu ấy để thử nghiệm. Nhưng với Hoa hậu thì không nên vì đã là Hoa hậu tức là người của công chúng, phải nên giữ gìn từ lời ăn tiếng nói cho đến mặc. Bởi vì cái đẹp và hình ảnh về cái đẹp quá mong manh nên phải luôn trân trọng". - Nhà thơ Dương Kỳ Anh nói.

Được biết bộ ảnh này cùng tác giả với bộ Tri ân biển Nha Trang, Mai Phương Thúy bày tỏ: “Bộ ảnh này như một lời tri ân với vùng đất đã làm thay đổi cuộc đời mình. Tại Hòn Ngọc Việt, hàng nghìn người đã chứng kiến giây phút Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam.”

Đánh giá về hành động tri ân này của Hoa Hậu Mai Phương Thúy, nhà thơ Dương Kỳ Anh nhận định: "Cái đẹp nếu không biết giữ gìn, trân trọng thì nó dễ tan biến. Hành động tri ân như thế rất phản cảm.

Tuy nhiên, theo tôi đối với Thúy, ở mức như thế chưa đến nỗi phải tước vương miện bởi nó chưa vi phạm đến đạo đức. Nếu tước vương miện phải làm điều gì đó vi phạm quy chế.

Chỉ có điều ở bộ ảnh này nó sẽ gây nên một hình ảnh không đẹp và méo mó về Hoa hậu Mai Phương Thúy mà thôi. Nếu tước vương miện của Mai Phương Thúy thì nó nặng nề quá.

Có thể bộ ảnh của Mai Phương Thúy sẽ là đẹp với một số người và ngược lại. Tuy nhiên, theo tôi đối với một Hoa hậu thì không nên như thế.

Tôi cũng không biết có lời khuyên như thế nào đối với các Hoa hậu bởi vì con người ta tự nhận thức được.

Ai đã có danh thì phải giữ lấy danh, có phận thì phải giữ lấy phận nếu không sẽ mất đi thôi".

Ảnh nóng gây tranh cãi về dâm tục của Mai Phương Thúy

 

  • Lê Nguyên
Theo Nguoiduatin
Chịu trách nhiệm nội dung:
Lương Thúy Hà

Giấy phép số: 1450/GP do Sở TTTT Hà Nội cấp ngày 21/5/2014.
Bản quyền và phát triển bởi Công ty cổ phần Truyền thông Kết Nối Sáng Tạo.
Địa chỉ: P3005, Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đường dây nóng: 0976791616 - Email: tkts@phunutoday.vn.
Liên hệ Quảng cáo: 0963 888 883

0.53535 sec| 2708.039 kb