Tìm kiếm

Chế độ thai sản của Thủy Tiên gấp 4 lần người thường?

Cập nhật lúc: 15:50 02/07/2012
Chế độ thai sản của Thủy Tiên gấp 4 lần người thường?

(Tin tức) - Thủy Tiên chia sẻ, ông xã tương lai động viên cô tạm ngưng ca hát, tập trung dưỡng thai, nghỉ ngơi cho đến ngày hạ sinh được an toàn, khỏe mạnh. Thủy Tiên cũng sẽ dành trọn 2 năm vừa dưỡng thai, vừa chăm con.


Hạnh phúc vô bờ khi mang thai năm rồng, Thủy Tiên chia sẻ, ông xã tương lai động viên cô tạm ngưng ca hát, tập trung dưỡng thai, nghỉ ngơi cho đến ngày hạ sinh được an toàn, khỏe mạnh. Thủy Tiên cũng sẽ dành trọn 2 năm vừa dưỡng thai, vừa đến khi con thực sự cứng cáp mới trở lại sân khấu!
[links()]
Tâm sự trên tạp chí Cuộc sống, Thủy Tiên mãn nguyện vì “ăn cơm trước kẻng”: Cô không ngại chuyện có bầu trước rồi mới cưới sau. Bản thân gia đình Công Vinh cũng rất trân trọng Thủy Tiên.

Cuối năm 2011, mẹ Công Vinh đã cùng người thân về quê Thủy Tiên làm lễ đính hôn. Bà Tuệ (mẹ Công Vinh) nghe tin cô con dâu tương lai đã không giấu nổi niềm vui sướng. Thủy Tiên cũng công nhận đây là quãng thời gian hạnh phúc và thiêng liêng nhất của cô.

Trong thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc thai kỳ, Thủy Tiên có sở thích xem phim Hàn Quốc và Hong Kong. Đây cũng chính là lý do đêm khuya, ông xã Công Vinh vẫn chiều vợ, đưa vợ ra cửa hàng băng đĩa và phóng viên vô tình đã ghi lại được hình ảnh lộ bụng bầu của Thủy Tiên!

Thủy Tiên dự định cô sẽ mất 2 năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc kể từ khi mang thai cho đến khi đứa bé cứng cáp.
Thủy Tiên dự định cô sẽ mất 2 năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc kể từ khi mang thai cho đến khi đứa bé cứng cáp.

Thủy Tiên cũng tiết lộ, trong thời gian cô nghỉ dưỡng thai, cô dành nhiều tâm huyết lên ý tưởng và kịch bản cho video clip để sau khi ổn định sẽ quay clip ca khúc mới ngay. Vì dồn sức sáng tác thêm một số ca khúc cho album mới nên Thủy Tiên cũng thức đêm nhiều.

Tất cả sẽ được hoàn thành trước khi cô . Ngay sau khi con mình chào đời, cô sẽ phát hành album mới. Thủy Tiên cũng dự định cô sẽ mất 2 năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc kể từ khi mang thai cho đến khi đứa bé cứng cáp.

Nói về chế độ thai sản, chiều 18/6, Quốc hội đã thông qua Bộ luật Lao động sửa đổi, có hiệu lực từ 1/5/2013. Lao động nữ sẽ được nghỉ sinh 6 tháng thay vì 4 tháng như hiện nay.

Dù được nhiều đại biểu đề cập, song đề xuất cho chồng nghỉ chăm sóc vợ sinh con không được đưa vào bộ luật sửa đổi lần này.

Việc Thủy Tiên dự định dành 2 năm nghỉ ngơi trước và sau khi sinh con, tính theo tháng là 24 tháng gấp 4 lần chế độ thai sản được Quốc hội thông qua.
 

Cô gái khóc ân hận khi hay tin Thủy Tiên mang bầu
  • Ly Ly
Theo Nguoiduatin
Chịu trách nhiệm nội dung:
Lương Thúy Hà

Giấy phép số: 1450/GP do Sở TTTT Hà Nội cấp ngày 21/5/2014.
Bản quyền và phát triển bởi Công ty cổ phần Truyền thông Kết Nối Sáng Tạo.
Địa chỉ: P3005, Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đường dây nóng: 0976791616 - Email: tkts@phunutoday.vn.
Liên hệ Quảng cáo: 0963 888 883

0.48529 sec| 2701.969 kb