Tìm kiếm

6 mẹo ngụy trang mắt một mí thành hai mí

Cập nhật lúc: 06:34 24/02/2012
6 mẹo ngụy trang mắt một mí thành hai mí

(Trang điểm) - Để hô biến đôi mắt một mí của bạn, bạn có thể áp dụng trang điểm hoặc gắn lông mi giả. Tuy nhiên, với mẹo dưới đây, bạn có thể tạo đôi mắt hai mí một cách đơn giản và nhanh nhất.


Tự trang điểm)- Có rất nhiều cách để chị em có thể hô biến đôi mắt một mí thành đôi mắt hai mí để mắt của bạn trong lớn hơn.
[links()]
Để hô biến đôi mắt một mí của bạn, bạn có thể áp dụng trang điểm hoặc gắn lông mi giả. Tuy nhiên, với mẹo dưới đây, bạn có thể tạo đôi mắt hai mí một cách đơn giản và nhanh nhất.

Ảnh minh họa
Để hô biến đôi mắt một mí của bạn, bạn có thể áp dụng trang điểm hoặc gắn lông mi giả. Tuy nhiên, với mẹo dưới đây, bạn có thể tạo đôi mắt hai mí một cách đơn giản và nhanh nhất.

1. Để tạo ra một đôi mắt 2 mí, bạn phải tìm hiểu sự khác biệt giữa mắt một mí mắt của phụ nữ châu Á và mắt một mí của người phụ nữ Châu Âu. Hầu hết, với chị em phụ nữ châu Á thì mí mắt hay còn gọi là các nếp gấp ở mí mắt thường bắt đầu gần với lông mi và bắt đầu ở góc trong của mắt. Sau đó, mí mắt sẽ di chuyển song song với trung điểm của mắt. Ngược lại, với người phụ nữ da trắng, nếp mí mắt được tạo thành hình dáng chữ U lộn ngược.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa bước 1

2. Bạn hãy tạo mắt hai mí bằng việc sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm như keo hoặc băng dán mí mắt. Đây là những mẹo đơn giản và tạm thời cho phép bạn cải thiện đôi mắt một mí.

Biện pháp này có thể giúp hô biến đôi mắt một mí trong 1 ngày và chúng có thể dễ dàng loại bỏ khi được rửa sạch bằng xà phòng và nước ấm.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa bước 2

3. Rửa sạch mặt trước khi áp dụng keo hoặc băng dán mí mắt hai mí nhằm giúp bạn loại bỏ dầu trên khuôn mặt để cho phép làn da thêm sạch sẽ.

Vỗ nhẹ cho da mặt và vùng mắt tự khô. Bạn có thể chờ một vài phút để đảm bảo khu vực này khô ráo hoàn toàn trước khi áp dụng các gắn keo tạo mắt hai mí.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa bước 3

4. Áp dụng dán băng dán mí mắt hoặc keo trên đường mí mắt của bạn. Bạn nên cẩn thận dán miếng dán mí mắt này sao cho tự nhiên và hoàn hảo nhất.

Nếu bạn đang sử dụng keo dán mắt hai mí, chờ 30 - 60 giây để cho chất kết dính được bám chặt chẽ trước khi đẩy mí mắt vào vị trí cần dán. Nếu bạn đang áp dụng băng dán mí mắt, bạn có thể bắt đầu áp dụng ngay lập tức.

Ảnh minh họa bước 4
Ảnh minh họa bước 4

5. Nhẹ nhàng đẩy mí mắt trên của bạn đối với một công cụ  hình chữ "Y”. Sau đó chờ đợi 30 giây đến 1 phút để đảm bảo rằng các phần của mí mắt được dán hoàn hảo với phần phía trên của mí mắt trước khi chuyển sang phần tiếp theo.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa bước 5

6. Áp dụng mỹ phẩm trang điểm cho mắt chẳng hạn như màu phấn mắt, mascara và lớp lót bằng mắt để tạo được đôi mắt ấn tượng như bạn muốn.

Mẹo trang điểm này giúp bạn ngụy trang cho đôi mắt một mí thành mắt 2 mí trong suốt cả ngày cho đến khi bạn rửa mặt bằng xà phòng hoặc nước ấm mới bị loại bỏ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa bước 6

Lời khuyên

- Nếu lựa chọn một phẫu thuật phẫu thuật mắt hai mí, hãy chắc chắn rằng bạn chọn một bác sĩ có kinh nghiệm và biết rõ mó mắt của người châu Á.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa bước 7

- Hiện nay có các kỹ thuật phẫu thuật tạo mắt hai mí mà không cần mổ hoặc để lại sẹo. Nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn để đạt được kết quả tối ưu cho đôi mắt 2 mí mà không để lại sẹo sau đó.

Hàn Giang

Theo Nguoiduatin
Chịu trách nhiệm nội dung:
Lương Thúy Hà

Giấy phép số: 1450/GP do Sở TTTT Hà Nội cấp ngày 21/5/2014.
Bản quyền và phát triển bởi Công ty cổ phần Truyền thông Kết Nối Sáng Tạo.
Địa chỉ: P3005, Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đường dây nóng: 0976791616 - Email: tkts@phunutoday.vn.
Liên hệ Quảng cáo: 0963 888 883

0.77929 sec| 2640.297 kb