Tìm kiếm

Bí quyết cơ thể có hương thơm lôi cuốn như Hàm Hương

Cập nhật lúc: 13:28 30/10/2012
Bí quyết cơ thể có hương thơm lôi cuốn như Hàm Hương

(Trang điểm) - align: justify; ">7 tháng nay đến công sở, thi thoảng vài chị em lạ gặp ở thang máy cứ hỏi em dùng gì mà thơm thế. Còn những anh giai đã và đang để ý đến mình thì cứ chết... đừ đừ vì cái mùi nước hoa thoang thoảng đó.


)- 7 tháng nay đến công sở, thi thoảng vài chị em lạ gặp ở thang máy cứ hỏi em dùng gì mà thơm thế. Còn những anh giai đã và đang để ý đến mình thì cứ chết... đừ đừ vì cái mùi nước hoa thoang thoảng đó.
[links()]
Khi viết ra những bí quyết này, bản thân em cũng phải thầm cảm ơn cái cô nàng có mùi hương quyến rũ như công chúa Hàm Hương vô tình em ngồi cạnh trong một chuyến xe buýt.

Chẳng là từ trước đến nay em vốn đơn giản. Là con gái thật nhưng em cậy tí có dáng xinh, mặt hoàn hảo nên phớt lờ sử dụng phấn son, sữa dưỡng thể, kem trang điểm…như nhiều bạn gái khác. Ngay cả khi có việc gì, em cũng chẳng bao giờ đánh phấn son, trang điểm hay nước hoa nước hoét gì hết. 25 tuổi, em vẫn là cô gái đơn giản như thế cho đến 1 sáng em đi xe buýt cách đây 7 tháng.

Sáng ấy, vì xe máy của em bị hỏng nên em buộc phải nhờ người nhà chở ra bến xe buýt để đi làm. Em đi làm lúc 10h nên chuyến xe khá vắng vẻ. Cả 1 quãng đường dài chỉ có gần chục người khách.
 

Ảnh MH
Chẳng là từ trước đến nay em vốn đơn giản. Là con gái thật nhưng em cậy tí có dáng xinh, mặt hoàn hảo nên phớt lờ sử dụng phấn son, sữa dưỡng thể, kem trang điểm…như nhiều bạn gái khác.

Ngồi cạnh em hôm ấy là 1 em có mùi thơm rất đặc biệt. Nói chung em chỉ biết cảm nhận thôi cứ không biết phải tả thế nào mới chuẩn.

Suốt quãng đường 12km em đi mà em cứ quay sang hít hít lén. Em nhận thấy từ mái tóc đến cái hương thơm trên người em ấy đều mượt mà thơm đặc biệt lắm. Em thấy em ấy vừa sexy vừa trẻ trung ngọt ngào thanh lịch nhẹ nhàng vô cùng.

Em định hỏi em ấy dùng cái gì mà có mùi thơm dễ chịu như vậy nhưng cứ ngại mở mồm quá vì chả quen biết gì người ta.

Sau nhiều ngày mày mò, em đã biết được rằng, để cơ có mùi thơm dịu dàng quyến rũ đặc biệt mà vẫn trẻ trung ngọt ngào cũng chẳng khó. Nhất là với cái mùi thơm nhẹ nhàng thoang thoảng đủ cho người ta ngửi thấy không quá nồng kia.

Có cách làm cho mình thơm hơn đó là em chăm chỉ sử dụng:

- Dùng nước hoa

- Dùng sữa dưỡng thể toàn thân

- Thơm từ nước xả vải của quần áo

- Thơm từ dầu gội còn lưu lại trên tóc

Các chị em cứ tin em. Bởi vì sử dụng những sản phẩm này và biết khéo léo chọn mùi hương yêu thích, bạn cũng sẽ "thơm" hệt thế này ngay. Nhất là với sữa dưỡng thể toàn thân ấy.

Cụ thể là 7 tháng nay, sau khi ám ảnh với mùi hương ấn tượng của cô gái đi xe buýt, em đã tìm hiểu và dùng nước hoa và body lotion. Dòng sản phẩm gì thì em xin không tiết lộ vì như thế mọi người lại quy kết là quá.

- Sau khi tắm, lau người để sao vẫn còn hơi ẩm nước, sau đấy bôi body lotion toàn thân.

Ảnh MH
Làm theo 2 cách này, em thấy mình cũng có mùi thơm rất quyến rũ và có thể lưuu giữ được hương thơm cả ngày. Và vì em pha loãng với ít nước ấm thế nên mùi hương sẽ cứ thoang thoảng chứ không nồng nặc làm ngạt mũi người đối diện. 

- Nước hoa thì em dùng một cục bông gòn nhỏ và dội dưới vòi nước nóng hoặc ấm. Sau đấy vắt cho còn hơi ướt một chút. Xịt nước hoa (1 pump) vào miếng bông gòn và xoa sau gáy tai, cổ tay, khủya tay...bầu ngực. Nói chung những nơi nào ấm trong cơ thể. Và sau đấy nhét bông gòn trong áo ngực luôn.

Làm theo 2 cách này, em thấy mình cũng có mùi thơm rất quyến rũ và có thể lưuu giữ được hương thơm cả ngày. Và vì em pha loãng với ít nước ấm thế nên mùi hương sẽ cứ thoang thoảng chứ không nồng nặc làm ngạt mũi người đối diện. 

  • Cô gái Hà Nội
Theo Nguoiduatin
Chịu trách nhiệm nội dung:
Lương Thúy Hà

Giấy phép số: 1450/GP do Sở TTTT Hà Nội cấp ngày 21/5/2014.
Bản quyền và phát triển bởi Công ty cổ phần Truyền thông Kết Nối Sáng Tạo.
Địa chỉ: P3005, Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đường dây nóng: 0976791616 - Email: tkts@phunutoday.vn.
Liên hệ Quảng cáo: 0963 888 883

0.02697 sec| 1919.633 kb