Nấu nước đậu đen kết hợp với gừng vừa tăng hương vị lại nhân đôi công dụng
Nước đậu đen là thức uống được nhiều người yêu thích nếu thêm một chút gừng vào công dụng còn tốt hơn
Nước đậu đen là thức uống được nhiều người yêu thích nếu thêm một chút gừng vào công dụng còn tốt hơn
Gừng được biết đến rộng rãi như một loại gia vị thông dụng và cũng là một loại thảo dược mang lại nhiều ích lợi cho sức khỏe. Các nghiên cứu từ y học cổ truyền lẫn y học hiện đại đều chỉ ra rằng việc tiêu thụ gừng đều đặn có thể mang lại nhiều lợi ích…
Vịt luộc là món ăn bình dân nhưng nếu không biết cách sơ chế và luộc dễ làm thịt vịt bị khô bở, mùi hôi, kém vị.
Từng miếng thịt gà săn chắc, thơm mùi lá gừng và sả cùng vị ngọt tự nhiên của thịt khiến món ăn trở nên vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn.
Ngoài các loại gia vị như gừng, sả, bạn bạn có thể thử luộc vịt với loại quả này để gia tăng hương vị cho món ăn, giúp thịt vịt thơm ngon hơn.
Trà chanh gừng được xem là thức uống tốt cho sức khỏe nhưng có những đối tượng không được hưởng lợi gì từ loại đồ uống này.
Khi mua gừng với số lượng lớn, nếu không áp dụng phương pháp bảo quản đúng cách, gừng có thể sẽ nhanh chóng mọc mầm hoặc héo khô và trở nên khô cứng, không còn sử dụng được nữa.
Gừng và đá lạnh có thể tác động lên huyệt đạo giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn mà lại rất dễ làm
Sử dụng kem đánh răng kết hợp với gừng sẽ mang lại lợi ích tuyệt vời, mẹo hay cho mọi nhà nhưng ít người biết đến. Bạn đã thử chưa?
Có những loại thực phẩm đã nảy mầm không tốt khi sử dụng như khoai tây, khoai lang, lạc, củ gừng... Nhưng thực sự không phải tất cả đều như vậy.
Mật ong là một thực phẩm tự nhiên được nhiều người dùng làm dung môi ngâm tỏi, gừng, quế, nghệ, nhân sâm mà ít ai biết ngâm với thứ củ rẻ tiền này tạo ra nhiều công dụng.
Gừng không chỉ là gia vị thông thường trong các bữa ăn mà là một thảo dược cực tốt cho sức khỏe.
Gừng, quen thuộc trong gian bếp, không chỉ tăng hương vị mà còn là dược liệu thảo mộc bảo vệ sức khỏe. Cùng khám phá cách dùng gừng để tăng cường sức đề kháng.
Gừng là một loại gia vị quen thuộc trong nhà bếp của người Việt Nam và chúng tác dùng thần kỳ với sức khỏe.