10 cô gái sau sẽ là minh chứng cụ thể cho việc lên đời nhan sắc nhờ thay đổi kiểu tóc

( PHUNUTODAY ) - Có nhiều lột xác ngoạn mục sau khi xén mái tóc thướt tha vốn dễ dàng tôn lên ngoại hình của bất cứ cô gái nào.

Có thể nói trong các phương pháp làm đẹp thì việc chọn kiểu tóc đóng góp một phần không nhỏ để nâng tầm nhan sắc. Chắc chắn là chị em nào cũng hiểu rằng tóc tai vô cùng quan trọng, tuy nhiên vẫn có người khó lòng hình dung ra được. 

Nếu còn băn khoăn và nghi ngờ mỗi người có một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và 10 trường hợp dưới đây là ví dụ điển hình. Người lên đời nhan sắc nhờ để tóc dài nữ thần, kẻ lột xác ngoạn mục sau khi xén mái tóc thướt tha vốn dễ dàng tôn lên ngoại hình của bất cứ cô gái nào.

Empty

Đối với các cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn và hơi mất cân đối, kiểu tóc mái ép thẳng không mấy hợp với họ mà thay vào đó là một kiểu tóc khác biệt. Thợ làm tóc đã tạo kiểu tóc uốn xoăn nhẹ cùng với đó là tạo độ phồng cho phần mái để nhìn tổng thể hài hòa. Bạn chỉ cần nhìn qua thôi là đã có thêm ý tưởng để cải thiện nhan sắc cho phù hợp rồi.

Empty

Hãy thử ngắm nhìn khuôn mặt của cô nàng này. Chỉ cần một thay đổi nhỏ ở tóc mái cùng giúp cô gái lên đời nhan sắc và thêm phần thanh lịch hơn rồi. 

Empty

Cô nàng này cũng là một ví dụ điển hình cho việc kiểu tóc giúp thay đổi nhan sắc đến nhường nào.

Empty

Dù hơi tiếc mái tóc dài, nhưng phải công nhận mài tóc thay đổi đã giúp cô nàng này trẻ ra vài tuổi nhờ kiểu tóc ngắn uốn đuôi.

Empty

Thay đổi phần mái, và cắt ngắn phần đuôi tóc lên thôi, nhưng nhìn cô nàng này đã khác hẳn rồi. Nếu bạn thuộc kiểu mặt như cô gái này bạn có thể tham khảo nhé.

Empty

 Một gợi ý khác đó là cắt ngắn phần đuôi tóc xơ và để mái. Có thể nói đây, chính là quyết định sáng suốt nhất của cô nàng này.

Empty

Dù kiểu tóc cũ cũng khá xinh, nhưng sau khi được tỉa gọn phần đuôi cùng với việc cắt mái đã giúp cô nàng này nhìn trẻ như nữ sinh.

Empty

Dễ dàng nhận thấy là mái tóc ngắn uốn gọn gàng giúp cô nàng này nhìn sang hơn nhiều lần và cũng trẻ trung hơn.

Empty

Chẳng cần thay đổi nhiều mà chỉ tạo độ phồng cho mái tóc bằng cách dập chân tóc phía trong là nhìn đã khác hẳn.

Empty

Mái tóc được uốn nhẹ, phần mái được sấy phồng đã giúp cho cô nàng này nhìn trẻ xinh hơn gấp nhiều lần.