11 màn "cứu vớt" nhan sắc ngoạn mục nhờ vào chọn tóc mái phù hợp

( PHUNUTODAY ) - Hội gái Hàn cứ diện tóc mái cho yên tâm, để dù nhìn trực diện hay chụp góc nghiêng thì gương mặt cũng luôn "ổn áp".

Có những người vốn đã sở hữu nét mặt thanh tú, sang chảnh nên việc chọn tóc mái sẽ làm tôn lên khuôn mặt. Tuy nhiên phần lớn nếu không có tóc mái thì nhan sắc sẽ  lao đao. Điều này sẽ thể hiện rõ hơn khi bạn vén tóc hoặc buộc tóc, bởi nhiều "góc chết". Đó là lý do vì sao các cô gái Hàn cứ diện tóc mái cho yên tâm, để dù nhìn trực diện hay chụp góc nghiêng thì gương mặt cũng luôn "ổn áp", thậm chí còn trông thanh thoát, mềm mại thích mê.

Cô nàng này có gò má khá đầy đặn nhưng sau khi F5 với tóc mái thưa và vén tóc khéo léo đã lột xác hơn rất nhiều.. Chưa kể, gương mặt còn được cộng điểm thần thái, khác biệt chỉ từ kiểu mái mà ra. Như vậy là bạn đủ hiểu sức mạnh của tóc mái rồi đấy.

Empty

Một cách để hack dáng mặt đó là uốn cong để hô biến "mặt tiền" trông thon gọn, thanh tú. Đảm bảo khi bạn áp dụng cách này, mặt bạn sẽ xinh đẹp hơn rất nhiều.

Empty

 Chỉ cần thay đổi phần tóc một chút nhẹ, kéo tóc để che trán và hai bên má là bạn đã thấy gương mặt khác đi đáng kể. Cho dù bạn buộc tóc cao lên cũng không bị cảnh tóc quá thưa.

Những ai có gương mặt quá gầy và góc cạnh nếu không để tóc mái cũng sẽ khó mà xinh đẹp lên. Bạn nên chọn tóc mái phù hợp để gương mặt toát lên nét mềm mại, trẻ trung, visual cũng tăng thêm vài phần đấy.

Còn với những nàng có gương mặt chưa thon thả mấy, thì càng nên diện tóc mái để đường nét hài hoà, mặt sẽ thon gọn hơn bao giờ hết.

Empty

Nhìn vào cô nàng này chắc chắn bạn cũng muốn F5 lại mái tóc của mình. Các chị em thấy tóc mái quan trọng biết bao, nhất là với những ai có gương mặt vốn chưa hoàn hảo

Empty

Tóc mái bằng, mái thưa hay mái bồng đều có những điểm vô cùng bắt mắt chỉ cần sửa tốt các nhược điểm của khuôn mặt.

Empty

Sự khác biệt giữa khi có và không có tóc mái của cô bạn này chính là cứu vớt nhan sắc lên vài phần và giảm đi số tuổi trên khuôn mặt rõ ràng.

Empty

Co bạn này đều áp dụng kiểu buộc tóc thấp nhưng sau khi có tóc mái, khuôn mặt trông xinh xắn và mái tóc cũng thêm xịn sò.

Empty

Nếu cảm thấy khuôn mặt chán đời thì rất có thể nguyên nhân nằm ở việc bạn chưa diện tóc mái trendy như các chị em thôi.

Empty

Cô bạn này góp phần khẳng định, tóc mái chính là yếu tố "sống còn" giúp nhan sắc thăng hoa. Bạn muốn xinh đẹp thì nhất định nên có tóc mái đi kèm để khuôn mặt hài hoà, cân đối