12 con giáp chọn đúng màu "khai vận" này, đảm bảo làm gì cũng "hái" ra tiền, cuối năm phát tài trong nháy mắt

( PHUNUTODAY ) - Theo phong thuỷ, 12 con giáp đều có những màu sắc riêng biệt để hỗ trợ tài lộc và tình duyên. Hãy xem đâu là màu sắc hợp mệnh của bạn?

Tuổi Tý, tuổi Hợi: Màu lam, màu đen

Cả tuổi Tý và tuổi Hợi đều thuộc hành Thủy, vì thế, những người cầm tinh hai con giáp này có thể lựa chọn quần áo thiên về màu lam hoặc màu đen trong năm nay.

Empty

Tử vi 2019 thấy rằng mặc quần áo thuộc hai gam màu này sẽ có tác dụng trợ giúp cho vận thế của các bạn, để năm 2019 sẽ trôi đi một cách bình an và cát tường, vạn sự như ý, một khi quyết tâm làm việc gì sẽ luôn thuận buồm xuôi gió, ít gặp trắc trở, khó khăn.

Tuổi Dậu, tuổi Thân: Màu trắng, màu bạc

Khi xem màu sắc vượng tài lộc cho 12 con giáp năm 2019, ta thấy cả Dậu và Thân đều thuộc hành Kim trong Ngũ hành, vì thế, những ai sinh năm Dậu và năm Thân có thể mặc nhiều đồ màu trắng hoặc màu bạc trong năm nay. Đây là hai màu sắc chủ đạo mang lại may mắn cho hai con giáp này.

Theo tử vi, mặc nhiều đồ có hai màu sắc này sẽ khiến cả năm 2019 của họ trôi đi một cách yên bình, mọi việc đều thuận theo mong muốn, làm việc gì cũng tiến triển thuận lợi, rước may mắn vào đến nhà.

Ngoài ra, mặc đồ có hai màu này còn khiến cho họ xua đi những điều xui xẻo, khiến vận thế năm nay của họ thuận lợi hơn năm trước, năm mới đạt được những bước phát triển không ngờ.

Tuổi Tỵ và tuổi Ngọ

Theo chuyên gia phong thủy Vương Vĩnh Nghiên, người tuổi Tỵ và tuổi Ngọ đều có ngũ hành là ngọ hỏa, mà màu sắc chính của hỏa là màu đỏ.

Empty

Chính vì thế, hai con giáp này khi bình thường nên mặc quần áo có sắc đỏ để trừ tà, mang lại may mắn, đại cát, đại lợi và hanh thông về tiền bạc.

Tuổi Dần và Tuổi Mão

Ngũ hành của người tuổi Dần và tuổi Mão thuộc Mộc nên chọn màu xanh lá cây nhạt không nên chọn màu quá đậm, quá nổi như vậy mới giúp khai thông vận thế và vận may.

Tuổi Sửu, tuổi Mùi, tuổi Thìn, tuổi Tuất: Màu vàng, màu cà phê

Bốn con giáp Sửu, Dần, Thìn, Tuất đều thuộc hành Thổ trong Ngũ hành, mà màu sắc đại diện cho Thổ thì nổi bật nhất là màu vàng hoặc màu cà phê.

Vì thế, những ai cầm tinh một trong bốn con giáp này hãy “chăm chỉ” mặc những bộ đồ lấy một trong hai màu này là chủ đạo trong năm nay, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán này.

Mặc hai gam màu này sẽ có tác dụng giúp các bạn tăng cường vận thế, khiến 2019 sẽ trở thành một năm đào hoa nở rộ đối với những bạn độc thân, một năm hạnh phúc ngọt ngào với những người đã có đôi có cặp.

Thêm vào đó, sự nghiệp của các bạn sẽ đạt được những bước phát triển mới, giúp tài lộc tăng tiến không ngừng!

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/12-con-giap-chon-dung-mau-khai-van-nay-dam-bao-lam-gi-cung-hai-ra-tien-cuoi-nam-phat-tai-trong-nhay-mat-search/

/Khoevadep

Mộc