2 cặp đôi ly hôn nhưng gia đình hai bên vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp

( PHUNUTODAY ) - Mối quan hệ của đấng sinh thành Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh, hay Bằng Kiều và Trizze Phương Trinh vẫn tốt đẹp.

Đấng sinh thành Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn

Dù đã ly hôn nhiều năm nhưng Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai luôn dành thời gian cùng nhau chăm sóc con gái. Khi có dịp đặc biệt, cả hai cũng tạm gác công việc cá nhân và xuất hiện bên nhau.

Cách đây không lâu là sinh nhật của con gái nữ Bảo Tiên tròn 12 tuổi.  Sau sự kiện 2 ngày, Trương Ngọc Ánh chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ. Nữ diễn viên Hương Ga đồng thời bày tỏ: "Cảm ơn bà nội và bà ngoại đã tổ chức sinh nhật cho cháu, cảm ơn các cô chú đã dành một buổi chiều quý báu đến để chúc mừng sinh nhật cháu Devon Trần.

Empty
Empty

12 tuổi là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của con, sự trưởng thành và lớn khôn của con là niềm hạnh phúc của cha mẹ. Xin gửi lời cảm ơn yêu thương chân thành nhất đến mọi người".

Qua lời cảm ơn này có thể thấy, mối quan hệ giữa hai bên thông gia Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn rất tốt đẹp. Có lẽ bởi cả hai đều rất yêu thương cháu của mình. Mẹ đẻ và mẹ chồng cũ của mỹ nhân họ Trương còn chụp ảnh đầy tình cảm. Thật hiếm có gia đình nào, đặc biệt là trong showbiz làm được vậy.

Đấng sinh thành Bằng Kiều và Trizze Phương Trinh

Bằng Kiều - Trizze Phương Trinh đã đường ai nấy đi sau nhiều năm gắn bó dù đã có con 3 con trai chung. Có thể nói, họ là cặp đôi mà biết bao năm qua từ chia tay cho đến hậu ly hôn vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ. Không chỉ vì con cái mà họ giữ tình bạn đẹp đẽ cho cả hai. Trizzie Phương Trinh chúc mừng khi chồng cũ có hạnh phúc mới, và chia sẻ cùng bố của các con khi anh chia tay. Về phía mình, Bằng Kiều cũng mừng khi vợ cũ tìm được người thương, vui vì các con sắp có thêm người cha mới.

Empty
sao-viet-ly-hon 4

Đâu chỉ có hai vợ chòng mà mối quan hệ tốt đẹp của gia đình hai bên sau khi các con ly hôn cũng được ngưỡng mộ. Hình ảnh mẹ đẻ Bằng Kiều và mẫu thân Trizzie Phương Trinh hội ngộ trong những dịp đặc biệt luôn thu hút sự chú ý. Bất kể là khi cô có bạn trai, bà cũng dành lời chúc tốt đẹp và mong cô sớm có được hạnh phúc của mình.