2 chiêu mix đồ với quần ống rộng giúp cô nàng thấp bé cao lên 10cm

( PHUNUTODAY ) - Muốn cao thêm 10cm cũng chẳng khó, nàng chân ngắn cứ áp 2 chiêu này khi diện quần ống rộng là ok ngay.

Một trong những items bền vững theo thời gia mà không hề bị ảnh hưởng của thời tiết có lẽ là quần ống rộng. Món đồ này có thể đồng hành cùng các nàng suốt 4 mùa trong năm, vừa tạo nét thời thượng sang chảnh vừa hack dáng cực kỳ vi diệu để chị em có thể diện đẹp mọi lúc mọi nơi. Dù biết là đây là items phổ thông nhưng không phải ai cũng mặc đẹp, nhất là các nàng có chiều cao khiêm tốn thường sẽ ngại mặc quần ống rộng chỉ bởi tự ti về chiều cao của mình. Nếu không cẩn thận đúng là quần ống rộng sẽ nuốt dáng ngay lập tức. Và nếu bạn là cô nàng "ba mét bẻ đôi" thì chỉ cần thuộc lòng 2 chiêu mix đồ này là có thể tự tin hơn về chiều cao và vóc dáng của mình.

#1. Trên ngắn - dưới dài, trên hẹp - dưới rộng

Empty

Một trong những chiêu được áp dụng với các cô nàng thấp bé đó chính là sơ vin. Đây chính là nguyên tắc mix đồ hiệu nghiệm không chỉ riêng với quần ống rộng. Quần ống rộng đã dài rộng nên nếu bạn mặc cùng một chiếc áo rộng thoải mái thì chắc chắn bạn sẽ "lọt thỏm" trong đó.

Empty

Mix cùng áo dáng ôm, dáng ngắn hoặc ít nhất cũng sơ vin gọn gàng, đó chính quy tắc là "trên hẹp - dưới rộng, trên ngắn - dưới dài" đảm bảo sẽ chẳng phải lo bị dìm dáng nữa. Sơ vin hay áo dáng ngắn mix cùng quần ống rộng sẽ phù phép cho đôi chân của bạn thon dài hơn hẳn so với thực tại "trớ trêu".

mix-quan-ong-rong 3

Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn thì chỉ cần một chiếc áo khoác dáng dài lửng lơ. Đây là món đồ luôn là "cứu cánh" cho nàng thấp bé mỗi khi muốn diện quần ống rộng.

Empty

Áo khoác dáng dài sang chảnh thật đấy nhưng ướm lên người một cô nàng nhỏ nhắn và diện cùng quần ống rộng lại không hề có lợi cho vóc dáng của bạn. Những thiết kế áo lửng vừa tôn chiều cao lại vừa tạo nét mới lạ trẻ trung mà còn thoải mái mặc mùa lạnh này thay vì các loại áo to sụ.

#2. Mix đồ xuyệt tông

Diện đồ xuyệt tông, nguyên cây chính là mấu chốt để tạo hiệu ứng cao ráo, thanh thoát cho vóc dáng, nhất là khi bạn phải mặc những kiểu áo quần dày dặn. Đây là cách đánh lừa thị giác của mọi người. Chính bởi liên mạch nên bạn đừng quên sơ vin để nhấn thêm vào vòng eo, để thả tự do dễ khiến vóc dáng nhìn thẳng đuột, mất hết đường cong của bạn.

Empty