2 con giáp này từ cuối tháng 1/2018 trở đi VẬN MAY BẤT NGỜ XUẤT HIỆN, TIỀN TIÊU CHẲNG HẾT, TÌNH DUYÊN THUẬN

( PHUNUTODAY ) - 2 con giáp này từ cuối tháng 1/2018 trở đi VẬN MAY BẤT NGỜ XUẤT HIỆN, TIỀN TIÊU CHẲNG HẾT, TÌNH DUYÊN THUẬN luôn có quý nhân phù trợ.

Và đặc biệt trong năm 2018 này sẽ có 3 con giáp thừa hưởng những điều đó, họ không những có quý nhân hỗ trợ mà sự nghiệp lại còn lên như diều gặp gió, may mắn đến ồ ạt giúp họ có thể kiếm được bộn tiền trong năm nay. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

con-giap
 

Tuổi Sửu gặp những điều thuận lợi

Những cô gái tuổi Sửu là hình mẫu vợ “ích phu, lợi tử”. Phụ nữ tuổi Sửu mang đến những may mắn cho sự nghiệp của chồng. Nàng là hậu phương vững chắc cho chồng xông pha ngoài xã hôi, tập trung phát triển con đường công danh. Không chỉ lo việc nhà đảm đang mà phụ nữ tuổi Sửu có một năng lượng hỗ trợ đắc lực để trên con đường mưu cầu sự nghiệp chồng gặp những điều thuận lợi. Lấy được vợ tuổi Sửu, đàn ông thường hay thành công ngoài mong đợi và tưởng tượng của họ.

Phong thủy trong nhà

Trâu tượng trưng cho sự siêng năng và lòng kiên nhẫn. Trâu biểu tượng cho mùa xuân và nông nghiệp. Người mang tuổi sửu thường điềm tĩnh và kiên định nhưng rất bướng bỉnh. Vì thế đối với họ có một bức tranh trong nhà là rất cần thiết. Việc chọn một bức tranh đá quý hợp phong thủy sẽ mang lại sự trường thị, tiền tài dư dả, quan lộ thanh nhàn, gia khí hưng vượng cho chủ nhân. Tuổi Sửu khi muốn chọn tranh đá quý hợp phong thủy để đem lại may mắn thì nên chọn một trong những loại tranh phong cảnh mùa xuân, phong cảnh mùa thu, cây xanh cổ thụ,...

Những bức tranh phong cảnh với sông suối và cây cối sẽ giúp cho sinh khí luôn luân chuyển, tránh bị tù khí, hãm khí, mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ Với màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây và những tông màu đất đại diện cho sự phát triển và giàu sang. Và tranh thì nên treo phương Nam hướng trước mặt phòng mình và phòng khách là tốt nhất.

Tuổi Ngọ

Năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Ngọ và sao Thái Tuế tạo thành vận thế Tam Hợp rất thuận lợi. Hơn nữa, cung mệnh của bạn lại xuất hiện sao “Kim Quỹ” nên có rất nhiều nguồn thu dồi dào ở cả công việc chính và phụ thu.

Năm nay, vận trình cho thấy người tuổi Ngọ mà làm ăn kinh doanh thì thế nào cũng lãi mẹ đẻ lãi con, tiền vào như nước cho mà xem. Còn với những người làm công ăn lương, thì đây cũng là một năm đại may mắn bởi lẽ sẽ có quý nhân phù trợ, giúp bạn phát huy được năng lực thiên bẩm của chính mình, tất yếu sẽ được tăng tiến mà thôi.

Cũng vì nhiều may mắn đến thế mà trong năm nay, dù người tuổi Ngọ có khó khăn cách mấy cũng sẽ nhanh chóng vượt qua. Dù làm việc gì thì cũng sẽ dư giả tiền của cho cả năm thảnh thơi mà đi du lịch.

Tuổi Ngọ nên trồng cây nào cho hợp phong thủy?

Những người mang giáp Ngọ thường có khuynh hướng tài vận rất tốt, mệnh phú quý, tài lộc cũng đễ đến, nhưng lại hay có bản tính tham lam, vội vàng và hấp tấp, nên nhiều lúc dẫn đến kinh doanh thua lỗ, khuynh bại gia sản, vận mệnh thất thời.

Những người tuổi Ngọ tốt nhất nên bố trí những loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi Ngọ xung quanh nhà cửa, văn phòng có thiên hướng tương hỗ cho phong thủy.

- Cây cọ ta, hay còn gọi là cọ kiểng – loài cây cảnh phong thủy hợp tuổi Ngọ dễ tìm, đễ trồng. Những tán lá như những chiếc quạt xua đi những điều không may mắn và đem lại điềm lành, tâm hồn dễ chịu, có nhiều niềm vui trong cuộc sống, và thêm tác dụng giữ gìn của cải và may mắn cho gia chủ.
- Cây lan quân tử đại diện cho ý chí người quân tử, chính trực và quyết đoán. Đối với người tuổi Ngọ, trông cây này trong nhà sẽ mang đến sự phú quý dài lâu, hỗ trợ tài vận và hảo vận, có quý nhân phù trợ đường công danh, tài vận.

An Nhiên (TH)/Khoevadep