2 giờ sáng, Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy cùng tung ảnh tình cảm và nhận nhau là vợ chồng

( PHUNUTODAY ) - Thời gian gần đây Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy liên tục có những màn "tung thính - thả thả thính" ăn ý.

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy dù đã đường ai nấy đi được một thời gian khá dài nhưng mỗi lần xuất hiện hay "thả thính" họ lại khiến fan sốt rần rần. Mới đây nhất vào lúc 2h sáng 14/8, cặp đôi bất ngờ "đánh úp" mạng xã hội khi cùng đăng những hình ảnh tình tứ. 

Đầu tiên là nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đăng ảnh tình cảm với nàn hậu đính kèm biểu tượng nam nữ nắm tay. Sau đó đến Mai Phương Thúy lại viết ẩn ý: "Đôi 'vợ chồng' chơi Ma Sói, nếu là người thường thì bị giết đầu tiên, nếu là sói thì bị tiên tri soi đầu tiên...".

Empty
Empty

Hành động "rắc thính" giữa đêm khuya của hai người đã khiến người hâm mộ vừa bất ngờ vừa tỏ ra thích thú. Bất chấp nàng hậu đã có người yêu hay Noo Phước Thịnh có ai hay chưa, dân tình lại phải đẩy "thuyền tình" ra khơi.

Cách đây vài ngày, nhân sinh nhật Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh bất ngờ đăng ảnh của cả hai kèm lời nói ngọt ngào: "Tôi chiều em quá rồi em hư phải không? Mà thôi, em cứ hư đi, vì tôi chỉ yêu gái hư". Trước đó anh chàng cũng khẳng định: "Em mãi là hoa hậu của tôi".

noo-phuoc-thinh-mai-phuong-thuy-04

Năm 2018, cả showbiz được phen chấn động khi Noo Phước Thịnh xác nhận từng hẹn hò Mai Phương Thúy nhưng đã chia tay. Ngay sau đó, Mai Phương Thúy đã thừa nhận và nói rằng hiện tại chỉ là bạn bè thân thiết, Mai Phương Thúy cũng đã có bạn trai được 10 năm. 

Chia sẻ về lý do tan vỡ, Noo Phước Thịnh nói: "Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong một mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi và Thúy là hai thế giới quá giống nhau, giống đến mức không có điểm giao nhau được. Giống về cả tư duy, tính cách nên không thể chạm vào được.

Mới đây trong một bài phỏng vấn, Mai Phương Thúy thừa nhận luôn cảm thấy xốn xang khi gặp nam ca sĩ.

Cô nói: "Hôm đó, tôi xuống Hồ Tràm và gặp lại Noo Phước Thịnh sau 1 khoảng thời gian rất dài. Ấn tượng đầu tiên của tôi đối với anh Noo là làn da trắng bóc của anh ấy, trong khi tôi là con gái nhưng lại có tông da nâu kiểu khỏe mạnh. Thực sự nhan sắc của anh khiến tôi xốn xang. Rồi tôi nghĩ, à thì ra lúc nào tôi chẳng xốn xang trước nhan sắc của Noo Phước Thịnh và thấy anh rất đẹp trai. Không, tình này không tới được đâu. Vì ngày trước, chúng tôi còn nhiều cảm xúc lãng mạn chứ bây giờ thật sự là bạn bè, anh em rồi".