3 bài tập cực đơn giản chỉ cần nằm trên giường thực hiện thôi cũng có vóc dáng thon gọn

( PHUNUTODAY ) - Chăm chỉ áp dụng theo 3 bài tập này vào mỗi sáng và tối khi đi ngủ, bạn sẽ thấy cơ thể săn chắc, vóc dáng gọn gàng.

Đa phần mọi người thường nghĩ nếu muốn giảm cân hiệu quả thì phải đến phòng tập, tập tành hăng say, tuy nhiên có những người không có điều kiện tiền bạc đến phòng tập thì phải làm sao? Tất nhiên là bạn hoàn toàn có thể tập ở nhà mà chẳng cần tốn một xu. Khi đến phòng tập bạn sẽ được xây dựng lộ trình tập tành kỹ lưỡng, nhưng khi ở nhà, nếu chăm chỉ tập tành, chỉ cần khoảng 15 – 30 phút chắc chắn hiệu quả cũng chẳng hề kém canh.

Dưới đây còn có đến 3 bài tập chỉ cần nằm trên giường cũng có thể thực hiện được. Chăm chỉ áp dụng theo 3 bài tập này vào mỗi sáng và tối khi đi ngủ, bạn sẽ thấy cơ thể săn chắc, vóc dáng gọn gàng và thon thả hơn bao giờ hết. 

Động tác 1

Để tập động tác này bạn  nằm ngiêng một bên, chân duỗi thẳng, tay chống vào eo. Lưu ý giữ nguyên cân phái, giơ chân trái lên cao tạo thành góc vuông, rồi hạ chân xuống nâng lên theo nhịp điệu. 

Empty

Mỗi ngày làm động tác này khoảng 30 lần rồi đổi bên. Bạn lưu ý nên giơ chân thẳng. Động tác này sẽ tác động vào vùng cơ đùi giúp chân săn chắc và thẳng hơn.

Khi hạ chân xuống, bạn có thể giữ chân lơ lửng, cách chân dưới khoảng 3-5 cm trong khoảng 5 giây. Nhìn thì không không mất sức nhưng lại có tác động mạnh vào vùng cơ đùi, đem lại hiệu quả nhanh chóng. Vì vậy bạn cần duy trì thường xuyên nếu muốn chân thon gọn. 

Động tác 2

Chống hai tay ra phía sau, lưng giữ thẳng, hơi ngả ra đằng sau. Sau đó bạn lần lượt đá hai chân lên cao. Bạn cần thực hiện mỗi động tác đổi bên này 30 lần. Động tác này không chỉ tác động lên vùng cơ đùi mà còn thúc đẩy cơ bụng săn chắc, đem lại vòng 3 gọn gàng hơn. Lưu ý là lưng luôn phải thẳng thì hiệu quả mới cao nhé. 

Empty

Động tác 3

Bạn vừa có thể tập, vừa có thể tranh thủ dùng điện thoại xem tin tức, công việc. Đầu tiên là nằm ép sát vào chân tường, hai chân giơ lên cao chống vào tường, rồi lần lượt hạ từng chân xuống 50 lần. Đây cũng chính là bài tập giảm cân mà nhiều cô gái Nhật Bản thường xuyên áp dụng vì vừa đơn giản lại hiệu quả Nó có khả năng tác động cả vào vùng đùi, vùng bụng. Động tác này vừa giúp chân săn chắc, vòng 2 gọn gàng lại giúp chân thẳng và vòng 3 nảy nở và căng tròn hơn bạn nghie đấy nhé. 

Empty
Empty

Một lời khuyên dành cho các bạn và cũng là lưu ý nhỏ khi thực hiện động tác này là khi giơ 2 chân chạm vào tường, bạn nên cố giữ chân thật thẳng, phần ngón chân duỗi thẳng, hai chân ép sát vào nhau.