3 con giáp tài lộc "cất cánh" vì được Phúc tinh chấm tên trong sổ hồng, tiền tài ập đến trong tuần tới

( PHUNUTODAY ) - Đây là 3 con giáp được dự báo may mắn, cát tinh soi chiếu nên tiền bạc rủng rỉnh, giàu có sung túc trong tuần tới:

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ dễ tìm được cơ may phát tài vào cuối tuần này bởi bản mệnh được Thần Tài ở bên hỗ trợ. Theo tử vi dự báo: Tuần tới, tài lộc đều theo bản mệnh về nhà, chẳng quản ngại bất cứ điều gì.

Empty

Con giáp này tìm được quý nhân trợ giúp, nhờ thế mà việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Thậm chí sự may mắn của con giáp này còn thể hiện ở việc có người tự mang tiền tới trao tận tay cho tuổi Ngọ nữa cơ.

Vào dịp cuối tuần, Tài Thần đều nằm ở hướng Chính Tây, mệnh chủ nên chọn đó làm hướng xuất hành cho mình.

Tuổi Tỵ

Thời gian 1 tuần tới, vận thế của người tuổi Tỵ hồng phát, quý nhân hóa thân thành Tài Thân, tài lộc liên tiếp kéo đến nhà. Trong thời gian này, sự nghiệp và tài vận của con giáp này bước lên tầm cao mới.

Empty

Người tuổi Tỵ sẽ nhanh chóng được đề bạt lên vị trí công việc mới và giải quyết hết được những vướng mắc công việc trước đây.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu chờ sang tuần mới là có thể đón lộc về không ngớt luôn đó. Con giáp này được Thần Tài che chở nên chuyện làm ăn kinh doanh cực kỳ phát đạt.

Empty

Trong ngày thứ 7 này thì tốt nhất bản mệnh nên lánh mặt người tuổi Tý để tránh những chuyện xui xẻo xảy ra, tiền không kiếm được còn dễ bị hao tài.

Bước sang chủ nhật thì cơn mưa tài lộc bắt đầu thực sự ập đến với người tuổi Dậu. Con giáp này làm ăn buôn bán cực kỳ thuận lợi. Có nhiều cơ hội kết hợp làm ăn, bản mệnh có thể cân nhắc để chọn lựa đối tác phù hợp với mục tiêu phát triển của mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-con-giap-tai-loc-cat-canh-vi-duoc-phuc-tinh-cham-ten-trong-so-hong-tien-tai-ap-den-trong-tuan-toi-search/

/Khoevadep

Mộc