3 điều phụ nữ cần ghi nhớ để tỏa sáng rực rỡ ngay từ lần gặp đầu tiên

( PHUNUTODAY ) - Lần đầu gặp mặt vô cùng quan trọng với một mối quan hệ. Dưới đây là 3 điều phụ nữ cần ghi nhớ để tỏa sáng rực rỡ trong mắt đối phương.

Chú ý thái độ

Nghệ thuật giao tiếp có một quy tắc bất di bất dịch: “Thái độ quan trọng hơn trình độ”. Một người phụ nữ dù thông minh và xinh đẹp đến đâu, nhưng thái độ kênh kiệu, hách dịch sẽ tạo ra ác cảm. Vì vậy, trong giao tiếp, đặc biệt ngay từ lần đầu gặp mặt, hãy đặc biệt chú trọng đến thái độ của mình. 

lan dau 2

Phụ nữ tuyệt đối đừng bắt đầu một cuộc trò chuyện với gương mặt nhăn nhó, đôi lông mày nhíu lại cau có. Thay vào đó, hãy nở một nụ cười để thể hiện sự thiện chí của bạn. Khoa học chứng minh, việc bạn mỉm cười 4 lần còn có hiệu quả hơn trăm ngàn lời nói.

Ánh mắt luôn mỉm cười

baomi-172726112758-5-bai-hoc-tam-dac-giup-phu-nu-luon-toa-sang

Ánh mắt được xem là cửa sổ tâm hồn, tiền đề để đối phương đánh giá bạn có phải là người tự tin, cởi mở hay trung thực hay không? Hơn một nửa thời gian trò chuyện là giao tiếp bằng mắt chứ không phải lời nói, khi nhìn vào mắt người đối diện sẽ khiến bạn có cảm giác gần gũi hơn.

Vì vậy, trong lần đầu tiên gặp mặt, bạn hãy giữ một ánh mắt thật ôn hòa và kiên định. Đừng liếc ngang nhìn dọc, mà hãy nhìn thẳng vào đối phương. 

Trang phục và phụ kiện

Trong giao tiếp, trang phục vô cùng quan trọng. Trang phục không nhất thiết phải đắt đỏ, nhưng phải phù hợp với hành vi và lời nói của mình. Nếu muốn gây ấn tượng tốt với đối phương, hãy chọn trang phục vừa vặn với cơ thể, không quá hở hang, sạch sẽ và phù hợp với hoàn cảnh.

lan dau

Ngoài ra, để tạo ra điểm nhấn, phụ nữ nên có phụ kiện. Bạn nên chọn những phục sức thật đơn giản và nhã nhặn, không nên quá cầu kỳ khiến tổng thể trở nên rối mắt. Ngoài ra, bạn hãy giữ cho đối giày của mình thật sạch.