3 giấc mơ tưởng may mắn nhưng xui xẻo không ngờ, đừng vội mừng kẻo tán gia bại sản

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn ngủ mơ thấy những giấc mơ dưới đây hãy tìm cách hóa giải và nên thận trọng trong kinh doanh kẻo mất tiền oan.

Thấy người đã mất cho mình tiền

Nếu như bạn ngủ mơ thấy người thân đã khuất, hoặc bạn bè nhưng người đó đã qua đời cho mình tiền, thì đây không hề là tin vui mà là một điều vô cùng xui xẻo đối với bạn. Bởi khi bạn ngủ mơ thấy người đã mất cho tiền thì chứng tỏ đó là dấu hiệu người đó đang muốn mang bạn đi theo.

Đây chính là một dấu hiệu không tốt lành bởi tài vận của bạn đang gặp bất lợi. Trong thời gian sắp tới bạn hãy hết sức thận trọng đừng vội vàng quyết định bất cứ môt việc lớn nào kẻo ảnh hưởng tới tài lộc của mình nhé.

Ngủ mơ được người đã mất cho tiền không may mắn

Ngủ mơ được người đã mất cho tiền không may mắn

Nằm mơ thấy mình nhặt được cá chết

Khi bạn nhặt được cá thì đó là tin vui cho bạn, nhưng nếu đó là một  con cá đã chết thì bạn nên hết sức thận trọng. Đây chính là một dấu hiệu không may mắn trong thời gian sắp tới có thể bạn sẽ mệt mỏi gặp rắc rối với công việc của mình.

Trong giấc mơ này con cá chết chứng tỏ bạn sẽ chịu nhiều ảnh hưởng tới tài lộc tiền bạc sẽ tiêu tán. Nên khi bạn chi tiêu hoặc đầu tư kinh doanh nên thận trọng để không bị lừa đảo nhé.

Nhặt được cá chết là điềm không may mắn

Nhặt được cá chết là điềm không may mắn

Nằm mơ thấy mình lạc một lâu đài hoang

Nếu bạn ngủ mơ thấy mình đi lạc vào một lâu đài, hoặc một ngôi biệt thự to lớn lung linh nhưng lại là lâu đài không có người ở thì đây cũng là một dấu hiệu không mang lại may mắn cho bạn. Điều này cho thấy tinh thần của bạn đang bất an bạn đang cảm thấy cô đơn lạc lõng trong cuộc sống và công việc.

Trong thời gian sắp tới bạn nên thư giãn nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần. Trong vấn đề tài chính có thể sắp tới bạn sẽ mất mát một món đồ quý giá nào đó cần thận trong không nên cho vạy mượn kẻo khó đòi lại nhé.

(*) Bài viết chỉ mang tính giải trí vui, tham khảo.