3 hành động bình thường của phụ nữ nhưng khiến đàn ông "say đắm" quên lối về

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông có một sở thích đặc biệt, họ thích được ngắm khoảnh khắc vợ, người yêu giơ tay buộc cao tóc, hoặc vuốt nhẹ mái tóc dài của mình.

Khi phụ nữ buộc tóc

Đàn ông có một sở thích đặc biệt, họ thích được ngắm khoảnh khắc vợ, người yêu giơ tay buộc cao tóc, hoặc vuốt nhẹ mái tóc dài của mình. Hành động này vừa thể hiện khí chất mạnh mẽ, và sự đằm thắm dịu dàng của phụ nữ, khiến phái mạnh điêu đứng, cảm thấy vô cùng gần gũi và dễ chịu. Đây là thời khắc sự quyến rũ và thu hút của phụ nữ tỏa ra khiến đàn ông say mê như một thứ ma lực không thể nào cưỡng lại được.

Người phụ nữ khôn ngoan hãy chăm sóc bản thân mình từ làn da đến cơ thể. Vì mái tóc luôn là thứ vũ khí khiến đàn ông ngã "gục ngã", khiến anh ta khó quên. Bởi hầu hết đàn ông luôn có ấn tượng mạnh mẽ với một mái tóc dài, mượt mà, óng ả. 

honnhan

Khi nấu ăn

"Con đường nhanh nhất dẫn đến tình yêu chính là dạ dày". Thực tế, đàn ông rất say mê hình ảnh người phụ nữ mặc chiếc tạp dề đứng trong bếp nấu nướng những món ăn thơm phức. Vì khoảnh khắc dậy lên trong trái tim họ một sự ấm áp, thân thuộc, mang âm hưởng ấm cúng gia đình. Vả lại đàn ông luôn thích người vợ biết nấu ăn, biết chăm sóc gia đình bằng những bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng nhất. Phái mạnh quan niệm, những người phụ nữ đảm đang luôn biết trân trọng và yêu thương người biết vun vén gia đình.

danonghp

Thế nên phụ nữ muốn hạnh phúc hãy có kỹ năng nấu ăn, để chiếm được trái tim cũng như thể xác của chồng một cách trọn vẹn nhất.

Mặc áo sơ mi của chàng

Thực tế, phụ nữ khoác trên mình một chiếc áo sơ mi của đàn ông, vừa gợi lên nét quyết rũ, vừa tạo ra âm hưởng thân thuộc khó cướng. Đặc biệt, phụ nữ Khi khoác lên mình độc chiếc áo sơ mi trắng mỏng manh  càng tỏa ra một mị lực khó khó cưỡng, chẳng khác nào "thợ săn". Và phái mạnh lúc này sẽ đặc biệt thích đối phương đóng vai “thợ săn mồi”.