3 kiểu áo len dễ dìm phong cách thành sến sẩm nên bạn đừng tậu dù giá cả rẻ đến đâu

( PHUNUTODAY ) - Dân sành điệu sẽ chẳng buồn sắm 3 kiểu áo len này vì diện lên rõ là sến súa, kém sang.

Trong số các item được nhắc đến mùa đông vừa rồi chính là áo len, kể cả những ngày đầu năm vẫn còn se lạnh như hiện tại. Chắc chắn là chị em sẽ dành khá nhiều tiền để sắm sửa áo len thay vì các loại áo như áo phông, áo sơ mi. Để có lựa chọn sáng suốt, áo len sẽ rất hữu ích trong việc nâng tầm phong cách. Và ngược lại, nếu sắm nhầm 3 kiểu dưới đây thì mỗi lần diện, chị em dễ bị chê là sến không lối thoát lắm! 

1. Áo len bèo nhún

Áo len bèo nhún là một item bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sắm vì chi tiết bèo nhún nếu được tiết chế khéo léo thì trông sẽ điệu đà, nữ tính nhưng nó có phần kén người và khá rườm rà. Hãy thử nghĩ ma xem dù bạn có mix&match thế nào thì cũng khó mà giảm thiểu được độ sến của những chiếc áo len xếp bèo. Nếu bạn muốn tôn lên vẻ nữ tính của set đồ, áo len trơn bao giờ cũng được ưu tiên hơn.

Empty

2. Áo len độn vai thô kệch

Không chỉ áo sơ mi mà ngay cả những chiếc áo len vẫn có độn vai. Có kiểu áo này chị em sành điệu sẽ có thêm một món đồ yêu thích. Tuy nhiên cái gì quá cũng thành lố, vì vậy bạn nên cân nhắc, đừng chọn những chiếc áo len độn vai quá cao, kết hợp với phần tay bồng to bởi item này sẽ khiến phần thần trên của bạn trở nên thô kệch, vóc dáng kém thanh thoát. 

Empty

VÁo len độn vai/tay bồng vừa phải sẽ đem đến vẻ thời thượng, sang chảnh cho người diện. Còn trong trường hợp, bạn không quá tự tin vào khả năng chọn đồ của mình, hãy chọn các dáng basic nhất nhé.

3. Áo len buộc nơ

Áo blouse cổ buộc nơ là item hot nhất nhì mùa Hè vì sự sang trọng và bay bổng. Tuy nhiên áo len buộc nơ thì lại mang một cảm giác khác hẳn, chi tiết nơ trở nên kém "chanh sả" và mang lại cảm giác thắm thơm, quê kiểng. Áo len vẫn đẹp nhất là khi mang thiết kế cổ tròn, cổ chữ V hoặc cổ bẻ. Những kiểu dáng cơ bản này không chỉ dễ mặc mà còn rất dễ mix đồ, mix ngoài chiếc áo blazer hay trench coat, vậy là đẹp và sành điệu khỏi nghĩ ngợi.

Empty