3 kiểu áo nhìn tưởng sexy nhưng lại biến bạn vừa quê vừa sến, đặc biệt kiểu thứ 2 nên bỏ ngay lập tức

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ luôn muốn thật cuốn hút trong mắt người đối diện nhưng có thể vì sai lầm trong cách ăn vận biến vẻ ngoài thêm phần lố lăng không lối thoát.

Người xưa vẫn thường truyền miệng câu nói "người đẹp vì lụa" nhưng đâu phải ai cũng hiểu trọn vẹn ý nghĩa của câu nói này. Trên thực tế, nếu khoác trên mình món đồ phù hợp  phụ nữ sẽ  tôn được ưu điểm hình thể và ngược lại nếu thiếu hiểu biết về cách ăn mặc, phụ nữ không chỉ khiến mình quê mùa mà còn sến súa cực độ.

Áo ôm sát

Vẫn được ca ngợi là kiểu áo ôm sát tôn dáng, nhưng cũng chính do ưu điểm này lại dễ tố cáo nhược điểm của các chị em, nhất là các chị em thừa cân béo phì. Thay vào đó, để phù hợp và dễ mặc với tất cả dáng người của chị em hãy chọn những chiếc áo phông dáng suông, kiểu áo phông vừa đơn giản, dễ mix đồ và quan trọng nhất là không phô cả thân hình toàn ngấn mỡ thừa của bạn.

batchahhiii-1597477758591546115407

Áo khoét lưng

Kiểu áo khoét lưng vốn được nhiều cô nàng order để diện vào mùa Hè vừa thích hợp với tiết trời nóng bức lại khéo khoe tấm lưng trần quyến rũ. Tuy nhiên, các nàng đừng thế mà ham hãy cẩn trọng trong việc mặc ra đường vì có thể khiến người khác nhìn bạn với con mắt khó hiểu. Lời khuyên an toàn nhất, nên chọn mặc kiểu áo street style có độ khoét vừa, đừng nên để hở cả mảng lưng vì sẽ khiến bạn nhìn kém duyên.

_phunutoday chuan (2)

Áo ren đen lót vải nude

Áo ren vốn là “báu vật” của những nàng theo đuổi phong cách thời trang sexy, gợi cảm. Tuy nhiên, giữa muôn vàn kiểu áo ren, riêng với kiểu áo ren có lót vải màu nude hãy tránh xa vì đây là kiểu vải lỗi mốt từ tám đời rồi. Trên thực tế, những kiểu áo đáp ren nhẹ nhàng mới được các fashionista ưa chuộng. Thêm lưu ý nữa chị em cần nhớ đó là  nên chọn những kiểu áo với chất liệu vải dày dặn một chút, tránh chọn ren quá mỏng tránh quá lộ liệu như không mặc gì.

_phunutoday chuan (1)