3 kiểu quần "nên - không nên" mà chị em có vòng 3 lép kẹp cần lưu ý

( PHUNUTODAY ) - Thường thì những người vòng 3 lép thường khá băn khoăn khi chọn quần jeans, quần vải cho mình.

Không phải ai cũng may mắn có được chiều cao và vóc dáng như ý, rất nhiều chị em có chiều cao khiêm tốn, cộng thêm vào đó là vòng 3 lép kẹp không chút đường cong. Điều này khiến các nàng cảm thấy tự ti vô cùng, nhiều người phải nhờ vào sự hỗ trợ của phụ kiện như đệm mông để tăng đường cong. Nếu diện  váy liền, chân váy còn đỡ, nếu mặc quần jeans thì càng dễ lộ vòng 3 phẳng lì thiếu gợi cảm. Chính vì thế hầu như đều băn khoăn trong việc chọn quần jeans, quần vải cho mình.

Tuy nhiên, bạn đừng vì vậy là ngại mặc quần jeans, luôn có những dáng quần sẽ hỗ trợ cải thiện vòng 3 của bạn mà không cần đến phụ kiện nâng độn. Các bạn chỉ cần lưu ý một số điều sau thôi.

Nên mặc: Quần jeans ống đứng

Không nên mặc: Quần skinny ôm sát/ quần rộng thùng thình

Skinny jeans với dáng ôm sát dễ tố lên nhiều nhược điểm của bạn như đôi chân vong kiềng hay cả vòng 3 lép kẹp. Các chị em nên tránh ngay lập tức những kiểu quần dìm dáng này. Thay vào đó bạn nên chọn quần jeans ống đứng với phần hông vừa vặn tôn dáng không những hỗ trợ vòng eo mà còn làm tôn thêm vòng 3.

Empty

Quần quá rộng sẽ khiến vòng 3 đã lép càng thêm lép. có vòng 3 lép. Quần rộng động nghĩa với việc phần hông cũng lùng bùng rộng hơn so với dáng người của bạn. Thế nên phàm là những kiểu quần rộng và quá ôm sát thì không nên mặc nhé các nàng mông lép.

Nên mặc: Quần jeans cạp cao

Không nên mặc: Quần cạp trễ

Quần cạp cao khiến vòng 3 "bẹp" xuống chứ không hề tạo hiệu ứng căng tròn nảy nở, hơn nữa cần cho "về vườn" bởi thực tế nó không còn hợp xu hướng hiện tại nữa rồi. Những dáng quần jeans cạp cao phần hông, mông vừa vặn sẽ tạo hiệu ứng tôn dáng hơn cho bạn. Lưu ý là nên sơ vin cho tôn dáng nhé. 

Empty

Nên mặc: Jeans ống vẩy/ loe nhẹ

Không nên mặc: Jeans ống loe to rộng

Đừng chuộng kiểu quần quá loe cổ điển mà là ưu tiên các kiể quần lửng ông loe nhẹ hay ống vẩy chính là thiết kế có thể giúp vòng 3 của bạn "lên hương". Ưu điểm của nó là tạo đường cong nơi vóc dáng, nên dù có lép vế thì vòng 3 cũng vô tình được nâng lên trông thấy.

Empty

Chắc chắ là những ciểu quần ống loe dài rộng sẽ hợp hơn với những nàng có vòng 3 gợi cảm, còn bạn với vòng 3 lép kẹp nên chuyển sang những thiết kế quần ống vẩy/ loe nhẹ để cải thiện nhược điểm của mình. Cố mặc quần quá loe, vòng 3 sẽ càng lép hơn vì đối chọi khá nhiều với phần ống loe to của quần.