3 kiểu quần ống suông kéo dài chân thêm vài centimet, các nàng nấm lùn đừng vội bỏ qua nhé!

( PHUNUTODAY ) - Nếu muốn tăng gấp bội hiệu quả tôn dáng, kéo chân dài miên man thì bạn hãy nhắm trúng 3 kiểu quần dưới đây.

Mỗi lần lên đồ đi làm đi chơi chắc hẳn chị em sẽ vô cùng vất vả. Bởi có những nàng chẳng muốn ăn diện quá cầu kỳ làm sao để vừa trendy vừa thỏa mái tiện lợi là được. Và đương nhiên là đa phần sẽ ưu ái việc mặc quần hơn là mặc váy. Một trong những thiết kế được lòng chị em nhất chính là quần ống suông. Đây là item đơn giản, dễ mặc và thoải mái. Diện quần ống suông vốn đã có khả năng hack dáng, che đi nhược điểm đủi to hay chân cong hiệu quả. Nếu muốn tăng gấp bội hiệu quả tôn dáng, kéo chân dài miên man thì bạn hãy nhắm trúng 3 kiểu quần dưới đây.

1. Quần cạp cao 

Đối với các kiểu quần thì quần cạp cao luôn được lăng xê bởi nó có khá nhiều ưu điểm mà chị em cần. Một trong số đó chính là chi tiết cạp cao, đây chính là chìa khóa giúp cải thiện vóc dáng, khiến đôi chân được cơi nới thêm ít nhất là 5cm. Để phát huy tối đa khả năng hack dáng, các nàng đừng quên sơ vin hoặc diện quần ống suông cùng áo crop top giúp tạo phân cách rõ rệt giữa phần thân trên và dưới. Mix với bất kỳ loại áo nào cũng đều xinh tươi cả. 

Empty
Empty

2. Quần có đường li dọc 

Có vô vàn cách để hack dáng nhưng nhanh nhất thì hãy chọn quần có đường li học, rất hữu ích đấy nhé. Đường li xếp dọc không chỉ tạo cảm giác khiến mẫu quần này trông chỉn chu, thanh lịch mà còn tạo hiệu ứng hack dáng, kéo chân dài đáng kể. Những chiếc quần như vậy có thể khiến đôi chân của bạn trông thon dài, thẳng tắp hơn hẳn vài phần. Nếu đi thêm 1 đôi sandal hay giày cao gót mảnh mai chắc chắn là bạn cũng được hack thêm vài centimet đấy.

Empty

3. Quần kẻ sọc dọc 

Những mẫu quần áo với chi tiết sọc dọc chính là chân ái cho những cô nàng có chiều cao khiêm tốn, đôi chân không được dài cho lắm. Cũng giống như chi tiết đường li xếp dọc, kiểu quần họa tiết sọc dọc làm người nhìn theo hướng dọc từ trên xuống tạo cảm giác chân dài miên man. Ngoài ra mẫu quần này còn tạo cảm giác phóng khoáng, thú vị, khiến style của bạn thêm phần trẻ trung và tinh nghịch hơn vài phần.

Empty
Empty