3 loại quả mọng nước mẹ bầu nên ăn vào ngày Tết, sẽ giúp da mềm mịn căng bóng vô cùng

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 3 loại quả mọng nước mẹ bầu nên ăn vào ngày Tết, sẽ giúp da mềm mịn căng bóng vô cùng, lại giúp trẻ thông minh vượt trội.

Dưa chuột 

Dưa chuột là một trong những loại quả vô cùng bổ dưỡng với mẹ bầu. Bởi hàm lượng nước trong dưa chuột vô cùng lớn, nhiều hơn bất kỳ các loại quả khác. Không chỉ vậy, công với hàm lượng kali dồi dào, dưa chuột giúp mẹ bầu ổn định huyết áp, gia tăng sức đề kháng trong thai kỳ. Tuy nhiên, mẹ bầu không nên ăn quá nhiều dưa chuột để phòng tránh tình trạng đầy hơi, khó tiêu,...

Dưa hấu 

me bau dua

Dưa hấu là một trong những loại trái cây "mọng nước" mẹ bầu nên tiếp nạp vào cơ thể. Vừa tốt cho làn da của mẹ, vừa tốt cho sức đề kháng của con. Không chỉ vậy, dưa hấu còn rất giàu vitamin C, B, A và kali, magie… - những hoạt chất "đại bổ", rất tốt cho tim và dạ dày của mẹ bầu. Quan trọng nhất, dưa hấu cũng rất ít cholesterol, calorie và chất béo, vừa cung cấp năng lượng thiết yếu, vừa giảm tình trạng tiểu đường thai kỳ của mẹ bầu.

Dâu tây

Lượng nước dồi dào của dâu tây rất tốt cho sức khỏe và làn da của mẹ bầu. Không chỉ vậy vitamin và khoáng chất trong dâu tây rất cần thiết cho sự phát triển mô và các tế bào của thai nhi, thị giác và hệ thống miễn dịch.

Một số lưu ý khi mẹ bầu ăn trái cây, mẹ bầu lưu ý:

- Mẹ bầu nên mua trái cây ở những địa chỉ uy tín, chất lượng. Trước khi ăn, nên ngâm vào nước muối pha loãng 30 phút để loại bớt chất bảo quản, sau đó rửa lại vài lần với nước sạch. 

- Mẹ bầu có thể thêm một chút dầu oliu,sữa chua hoặc trộn cùng salad. Không chỉ giúp ngon miệng hơn mà còn làm tăng giá trị dinh dưỡng.

- Mẹ bầu có thể ép trái cây làm nước uống.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-loai-qua-mong-nuoc-me-bau-nen-an-vao-ngay-tet-se-giup-da-mem-min-cang-bong-vo-cung-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh