3 nàng hậu "số hưởng" của Vbiz, được ngưỡng mộ cả nhan sắc và hôn thân theo năm tháng

( PHUNUTODAY ) - Cùng là Hoa hậu nhưng không phải ai cũng có được cuộc sống đủ đầy và nhiều người ngưỡng mộ như Hà Kiều Anh, Đặng Thu Thảo hay Diệu Hoa.

Cuộc sống của những nàng Hậu Việt qua các thời kì luôn nhận về sự quan tâm đặc biệt. Đáng nể nhất phải là  Đặng Thu Thảo - người được coi là "thần tiên tỉ tỉ" xinh đẹp, quyến rũ ngút trời. Ngoài ra còn có những nàng hậu được coi là có "số hưởng" với cuộc sống xa họa và được nhiều người ngưỡng mộ.

Đặng Thu Thảo

Đặng Thu Thảo đăng quang vào năm 2012 nhưng đến nay vẫn luôn được công chúng săn đón. Cô gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp sắc sảo, thanh thoát, mặn mà cùng cách ứng xử khéo léo. Không chỉ sở hữu nhan sắc vạn người mê theo năm tháng mà cuộc hôn nhân của cô cũng khiến không ít người ghen tỵ. 

Empty

Cô kết hôn cùng với một doanh nhân thành đạt, giảu có. Từ ngày lui về hậu trường cô cũng thường xuyên chia sẻ cuộc sống hạnh phúc bên chồng con. 

Empty

Hà Kiều Anh

Hà Kiều Anh đăng quang Hoa hậu vào năm 16 tuổi (Hoa hậu Việt Nam năm 1992), cô liên tiếp tham gia nhiều sân chơi khác và gặt hái thành tích đáng kể. Với vẻ đẹp rạng ngời, Hà Kiều Anh nhanh chóng trở thành cái tên được công chúng để mắt tới. Bên cạnh đó, cô cũng được nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc hôn nhân hạnh phúc, sung túc bên người chồng giàu có. Cô đã 3 người con. Tới nay dù đã bước sang tuổi 44, người đẹp vẫn ngày càng đằm thắm, gợi cảm hơn.

Empty

Nguyễn Diệu Hoa

Cũng là một trong những nàng Hậu đời đầu, Diệu Hoa luôn chứng minh nhan sắc "không phải dạng vừa" của mình. Cô từng giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào năm 1990, ghi danh ở nhiều cuộc thi khác. Hiện tại, người đẹp đang có cuộc sống ổn định, không bon chen, ồn ào với chồng đại gia Ấn Độ.

Empty

Điểm chung của cả 3 Hoa hậu kể trên là đều có được hôn nhân cũng như cuộc sống đầm ấm, êm đềm và hạnh phúc.