4 items khiến bạn trông "cưa sừng làm nghé" nhưng giảm độ thanh lịch trông thấy

( PHUNUTODAY ) - Những quý cô 30+ không nên sắm 4 items sau đây vì rất dễ khiến vẻ ngoài hóa trẻ con, nhí nhảnh quá đà.

1. Quần yếm

Ngoài 30 đôi khi bạn cũng muốn trở về với hình tượng nhí nhảnh, đáng yêu nên vẫn diện lại những chiếc quần yếm phong cách teen. Tuy nhiên hãy cẩn trọng khi diện loại quần này nhé, đâu phải lúc nào cũng mặc được món đồ này ngọt như mong đợi.

Empty

Thực tế là quần yếm rất trẻ con, nhí nhảnh dễ cưa sừng làm nghé nhưng không giúp ích được gì nhiều trong việc thanh lịch hóa và nâng điểm tinh tế cho phong cách.

Muốn thêm nét tươi trẻ cho set đồ mà vẫn đảm bảo được độ thanh lịch, đúng tuổi, bạn hãy mặc quần jeans, hay quần ống rộng sáng màu cũng là một ý tưởng tuyệt hay.

2. Váy cotton in hình dễ thương

Cũng tương tự như áo phông, những chiếc váy phông có hình thù ngộ nghĩnh thường không được hoan ngênh với các cô nàng 30 40 đâu. Thậm chí mặc lên bạn còn bị coi là quá lố đấy. Nếu lựa chọn không cẩn thận, váy cotton còn mang đến cảm giác như bạn đang diện đồ ngủ đi dạo phố, vẻ ngoài không chỉn chu, thanh lịch chút nào. Thay vì chọn váy phông thì váy sơ mi chính là lựa chọn lý tưởng cho các nàng tuổi băm.

Empty

3. Chân váy ngắn xếp ly

Chân váy có khả năng hack tuổi nhưng không phải cái nào cũng giống nhau, đôi khi có những chân váy không những chẳng mang được hiệu ứng như ý còn khiến bạn trông có phần hơi lố. Một trong số đó là chân váy xếp ly.

Sự thật là không phải nàng nào cũng phù hợp với kiểu chân váy này, đặc biệt là khi đã ngoài 30 tuổi. Item này giống đồng phục của các nữ sinh và sẽ tạo ra sự lệch pha ghê gớm với vẻ ngoài dạn dĩ, chín chắn. Bạn nên ưu tiên những chiếc váy dài sẽ phù hợp hơn. 

Empty

Chân váy xếp ly là thiết kế đặc trưng của đồng phục và chỉ cần nghe đến đây, bạn đã tự hiểu rằng mình không nên mặc item trẻ măng này. Thậm chí là khi bạn xúng xính phiên bản dạo phố nhưng ngoài vẫn toát lên trọn vẹn vẻ..."cưa sừng làm nghé" không cần thiết.

4. Áo thun in hình ngộ nghĩnh

Những chiếc áo thun hình ngộ nghĩnh đảm bảo sự hack tuổi nhưng đó là với những cô nàng mới 20 mấy mà thôi. Mùa hè thường là chị em chúng ta hay có thói quen sắm cả lố áo phông trong đó có cả những chiếc có hình ngộ nghĩnh. Lời khuyên dành cho bạn là đừng nhắm mắt sắm bừa những mẫu áo in hình thù ngộ nghĩnh, vẻ ngoài của bạn sẽ hóa trẻ con. Tốt nhất bạn nên chọn áo thun trơn màu trung tính, diện lên trẻ trung và dù mix với quần jeans, quần âu hay chân váy dài, bạn vẫn có được set đồ thanh lịch.

Empty