4 không ở người phụ nữ thông minh khiến đàn ông bị hấp dẫn, càng gần càng yêu

( PHUNUTODAY ) - Thực tế muốn trở thành người vợ lý tưởng để được chồng yêu không phải là điều quá khó nếu bạn nắm rõ 4 điều đơn giản dưới đây!

yeu-1

Đây chính là những phẩm chất của phụ nữ vạn người mê, mà bất cứ người đàn ông nào khi gặp cũng muốn theo đuổi, ở bên cạnh bảo vệ suốt cuộc đời hết mực yêu thương.

Không khóc lóc, không bi lụy

Phụ nữ bản lĩnh yêu được buông được, không có việc gì phải lụy tình. Trên đời này, đàn ông không thiếu, người này đi ắt sẽ có người khác tốt hơn đến. Nếu đã không thể hạnh phúc cùng nhau thì tốt nhất hãy để nhau tìm hạnh phúc của riêng mình. Là phụ nữ đừng bi lụy, đừng vì một người mà khiến bản thân sống chết không yên.

Không ghen tuông vô cớ

Bạn phải nhớ rằng, ghen tuông là con dao hai lưỡi, nó có thể giúp tình cảm thêm gắn bó nhưng cũng có thể khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên căng thẳng hơn. Nhưng thực tế có nhiều chị em phụ nữ vì muốn giữ chồng mà thường ghen tuông vô cớ, suy diễn linh tinh để bắt chồng phải nhận, thậm chí, nhiều chị em còn ghen với đối tác, với đồng nghiệp hay bạn bè cũ của chồng.

Nhưng ít ai ngờ rằng chính điều này sẽ khiến các chàng thêm khó chịu và chẳng còn cảm hứng yêu đương với bạn nữa đâu.

Không nói xấu người khác

Đàn ông vốn rất ghét việc phụ nữ ngồi lại với nhau là nói xấu người này, người kia. Bất cứ người đàn ông nào cũng không thích nhìn thấy người phụ nữ mình yêu trở thành con người xấu mồm xấu miệng như vậy. Do đó phụ nữ hãy biết tiết chế cảm xúc của mình, chuyện của người khác tốt nhất là đừng chen vào, đừng bớt một thêm hai.

Tôn trọng lẫn nhau

Tôn trọng lẫn nhau là 1 trong những nguyên tắc tiên quyết để hôn nhân bền vững. Vì 100% các ông chồng đều muốn có được một người vợ biết tôn trọng mình, tôn trọng bạn bè mình cũng như những sở thích của mình. Vì vậy, chị em đừng bao giờ đưa ra những nhận xét tiêu cực mỗi khi anh ấy bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình, đặc biệt là khi ở trước mặt bạn bè, người thân.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-khong-o-nguoi-phu-nu-thong-minh-khien-dan-ong-bi-hap-dan-cang-gan-cang-yeu-search/

/Khoevadep

Ngọc Lê