4 kiểu đồ Thu trông thích mắt đến mấy cũng tuyệt đối không nên mua sắm online

( PHUNUTODAY ) - Dù mua sắm online đang được ưu tiên hàng đầu trong thời kỳ dịch bệnh, nhưng bạn vẫn nên cẩn thận khi mua các kiểu đồ sau.

1. Blazer

Nếu không chắc chắn mình có thân hình “chuẩn mẫu”, blazer là item bạn nên mua cân nhắc trước khi quyết định đặt hàng trên mạng. Từ những chi tiết như chất liệu vải mỏng hay dày dặn, cầu vai to hay mỏng, cổ to hay bé, cúc đính cao hay thấp, eo chít hay không… đều có ảnh hưởng rất lớn đến phom dáng của một chiếc blazer. Khi nhìn người mẫu mặc trên mạng trông chiếc áo thật long lanh, đến khi nhận hàng thì lại khác một trời một vực. Vì vậy nếu có thể, hãy đến tận nơi để thử blazer cho thật ưng ý.

Empty

2. Chân váy mini

Chắc hẳn, chân váy mini là kiểu đồ “càng nhiều lại càng ít” trong tủ đồ của mỗi cô gái vì chúng cực kỳ dễ kết hợp với các kiểu áo phông, áo len của mùa thu. Tuy nhiên, trang phục này nếu chỉ nhìn hình ảnh của người mẫu thì bạn hoàn toàn có thể gặp phải những vấn đề như: váy quá ngắn, eo chật/rộng, phần hông co giãn không thoải mái hay thậm chí không thể… chui vừa vòng ba.

Empty

Chưa kể với chân váy, số đo size đôi lúc cũng không chuẩn với quy ước. Vì vậy, để tránh “vứt tiền qua cửa sổ” bạn nên qua thử trước khi mua.

3. Quần jeans

Nhìn hình ảnh của các cô người mẫu chân dài với các kiểu quần jeans siêu tôn dáng, bạn chắc chắn muốn sắm về ngay lập tức. Nhưng đã bao giờ các nàng thắc mắc độ dài quần có vừa chân hay không, cạp rộng hay chật, đũng quần cao hay thấp, chất liệu jeans co giãn hay thiếu thoải mái… khi mua online. Thắc mắc đó chỉ được giải đáp khi đến “xem tận nơi, sờ tận tay” bạn mới có thể cảm nhận được.

Empty

4. Boots cao đến gối

Boots cao đến gối chắc hẳn là phụ kiện không thể thiếu cho những set đồ thu đông, được các cô gái sành điệu yêu thích. Tuy nhiên để đảm bảo boots vừa vặn với chiều dài chân, bắp chân và cổ chân, thay vì chỉ nhìn hình qua mạng bạn nên qua thử kỹ lưỡng tránh lúc nhận về lại tiếc hùi hụi vì không vừa. Minh chứng như rất nhiều cô nàng từng gặp cảnh “dở khóc dở cười” vì dù mua boots đúng size nhưng khi đi vào, đôi thì chật bắp chân, đôi lại rộng thênh như đang bơi.

Empty