4 kiểu tóc giúp các nàng công sở F5 bản thân và trông trẻ hơn ít nhất 5 tuổi

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây chính là 4 kiểu tóc mà bạn rất nên nghía qua, chúng không chỉ hay ho, trendy mà còn giúp bạn trông trẻ trung hơn khá nhiều so với tuổi thật.

Khi mùa Thu Đông đến, nhiều nàng công sở cũng có xu hướng F5 phong cách, thay đổi tóc tai để mang đến hình ảnh mới mẻ. Tuy nhiên, chị em có thể vì ngại thay đổ mái tóc hoặc không muốn biến đổi bản thân quá nhiều mà chỉ hay trung thành với những kiểu tóc cũ. Điều này khiến bản thân có thể bị "dừ" và quê đi vài phần. Dưới đây chính là 4 kiểu tóc mà bạn rất nên nghía qua, chúng không chỉ hay ho, trendy mà còn giúp bạn trông trẻ trung hơn khá nhiều so với tuổi thật.

1. Tóc ngang vai kết hợp tóc mái thưa/mái bằng

Tóc ngang vai tạo cảm giác vừa nữ tính lại nhẹ nhàng và dễ chăm sóc hơn tóc ngắn, không sợ bị vểnh đuôi. So với tóc dài thì trẻ trung hơn rất nhiều. Đặc biệt kiểu tóc ngang vai uốn cụp rất phù hợp để mang lại cho nàng công sở sự tươi trẻ và làm giảm tuổi tác đáng kể. Cứ nhìn Taeyeon hay Lisa bạn sẽ thấy lý do vì sao mình nên kết thân với kiểu tóc này.

Empty
Empty

Vì tóc có độ dài nhất định nên đơn giản nhất bạn có thể để tóc buông xõa, những khi thích điệu đà có thể tạo kiểu với tóc tết, tóc uốn xoăn, tóc buộc nửa. Đôi khi muốn thêm phần sang xịn trendy có thể kẹp càng cua cho nữ tính. Hơn nữa tóc ngang vai khi kết hợp với tóc mái bằng hoặc mái thưa còn giúp bạn trông trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều. 

2. Tóc tém

Đừng ngại ngần cho rằng công sở thì không nên chơi trội nhé vì gái Nhật và gái Hàn vẫn thường xuyên triển kiểu tóc này cho chốn công sở đây. Kiểu tóc nà khá trẻ trung mà vẫn có cảm giác sang chảnh thanh lịch vừa phải, đồng thời sẽ giúp tôn lên gương mặt thanh thoát và xương cổ mảnh mai của người diện Khi vén tóc qua tai còn tạo cảm giác sang chảnh thời thượng. Khi để kiểu tóc này, bạn có thể nhuộm tóc sáng màu để nổi bật hơn đôi chút.

Empty
Empty

3. Tóc suôn thẳng, không tỉa layer

Tóc layer đã từng khá hot và hiện gái Hàn đang lăng xê cho kiểu tóc suôn thẳng, không tỉa layer cầu kỳ. Trông thì đơn giản nhưng kiểu tóc này lại có tác dụng "trẻ hóa" rất tốt cho phụ nữ ngoài 30. Bạn neên căn ke chiều dài tóc đến khoảng ngang vai hoặc ngắn hơn 1 chút thì sẽ có hiệu ứng trẻ trung nhất. Bạn có thể để tóc mái dài, tóc rẽ ngôi giữa hay tóc mái bằng cũng đều ổn cả.

Empty

4. Tóc uốn xoăn "lông cừu"

Đây chính là kiểu tóc đặc quyền cho những cô nàng có mái tóc dài. Kiểu tóc uốn xoăn lọn to truyền thống, tóc uốn xoăn lông cừu sẽ được đánh rối tạo độ bông xù, messy tự nhiên đầy phóng khoáng hơn nhiều đấy.

Empty