4 loại nước ép giúp bé tăng cường sức đề kháng, phòng bệnh cảm cúm khi giao mùa

( PHUNUTODAY ) - Những loại nước ép dưới đây giúp cho con của bạn tăng cường sức đề kháng, giảm bệnh tật hiệu quả.

Nước táo, cà rốt và cam

Trong thành phần của nước ép táo, cà rốt và cam là hỗn hợp "vàng" giúp cơ thể bạn nâng cao hệ thống miễn dịch, giúp trẻ có thể ngừa sự tấn công của các loại vi rus phòng ngừa bệnh tật.

Ngoài ra, trong những loại trái cây này chứa nhiều các loại khoáng chất bổ dưỡng như vitamin A, vitamin B6, vitamin C, kali và axit folic giúp trẻ thông minh hơn rất nhiều.

Nước cam và bưởi

Trong nước ép của cam và bưởi chứa nhiều vitamin C có trong nước cam và bưởi giúp cơ thể người nhanh chóng làm lành vết thương, giảm sự xâm nhập của virus, vi khuẩn vào hệ thống miễn dịch của con người.

Nước ép táo tăng cường sức đề kháng

Nước ép táo tăng cường sức đề kháng

Chính vì vậy, mẹ chó thể cho bé uống nước ép cam và bưởi để tăng sức đề kháng của con bạn. Bên cạnh đó, nước ép cam và bưởi con rất tố với hệ tiêu hóa cho con bạn giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa, giảm bệnh táo bón cho bé vô cùng hiệu quả.

Nước rau cải xoăn, cà chua và cần tây

Trong thành phần của nước rau cải xoăn, cà chua và cần tây là hỗn hợp sinh tố vô cùng bổ dưỡng giúp bạn nâng cao hệ thống miễn dịch cho con bạn. Đồng thời, nước ép cải xoăn cà chua còn giúp bổ sung vitamin A, vitamin C, magie, kali, sắt và các loại axit béo làm cải thiện thị lực, tăng cường sức khỏe tim mạch, phòng chống ung thư vô cùng tốt.

Nước cam tốt cho sức đề kháng của bạn

Nước cam tốt cho sức đề kháng của bạn

Nước táo và xoài

Trong thành phần vitamin E có trong táo và xoài giúp bạn và gia đình tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, đặc biệt là với trẻ em, người già và những người có thể trạng yếu thì nước táo và xoài càng có tác dụng tích cực.

Bên cạnh đó, nước ép táo và xoài cũng là thực phẩm hữu dụng đối với các chị em khi chúng giúp chống oxy hóa cho bé vô cùng hiệu quả. Đồng thời, khi mẹ thường xuyên uống nước ép táo và xoài còn giúp phòng ngừa tim mạch, cao huyết áp vô cùng hiệu quả.