4 loại nước giúp trẻ càng uống càng tăng chiều cao, lớn lên dễ thành siêu mẫu

( PHUNUTODAY ) - Những đồ uống dưới đây giàu canxi giúp bé yêu của bạn tăng trưởng chiều cao tốt.

Sữa tươi

Trong các loại đồ uống thì sữa là đồ uống số 1, đồ uống ưu tiên không thể thiếu nếu bạn có ý định muốn cải thiện chiều cao cho con. Ngoài ra, sữa còn chứa khá nhiều chất cần thiết cho cơ thể giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất nhất là đối với hệ xương khớp. Khi mẹ cho bé uống sữa  thường xuyên sẽ giúp bổ sung canxi giúp xương phát triển và khỏe mạnh hơn.

Nước ép dâu tây

Trong trái dâu tây có chứa rất nhiều vitamin C, mùi hương của dâu tây lại vô cùng thơm ngon. Khi mẹ cho cho bé uống nước ép dâu tây sẽ giúp bé bổ sung vitamin, canxi giúp bé càng uống càng cao lớn hơn người. Đặc biệt, nước ép dâu tây còn khá ngon đẹp mắt nên cũng khiến cho bé cảm thấy thích thú khi uống.

Sữa giàu canxi giúp trẻ tăng chiều cao

Sữa giàu canxi giúp trẻ tăng chiều cao

Nước ép cam, bưởi

Nước ép cam,  bưởi cung tương tự như dâu tây, nước cam, chanh, bưởi rất giàu vitamin C giúp trẻ nhỏ tăng cường sức đề kháng cho trẻ, khiến trẻ giảm hẳn uống càng khỏe mạnh ít cảm cúm. Ngoài ra, trong nước ép cam bưởi còn chứa khá nhiều canxi tốt, giúp tăng chiều cao nhanh hơn. Ngoài ra, các loại nước ép giàu canxi này còn giúp cho bé luôn khỏe mạnh, phòng ngừa nhiều bệnh.

Sữa đậu nành

Trong thành phần dinh dưỡng của sữa đậu nành rất giàu canxi và protein, đây có thể nói là loại đồ uống được khuyên nên thêm vào thực đơn tăng chiều cao của trẻ vô cùng hiệu quả.

Nước ép cam giúp trẻ tăng chiều cao tốt

Nước ép cam giúp trẻ tăng chiều cao tốt

Chính vì vậy, khi bạn cho bé uống sữa đậu nành sẽ giúp trẻ bổ sung thêm dinh dưỡng giúp cơ thể tăng sức đề kháng để khỏe mạnh và tránh được nhiều bệnh thường gặp.