4 màu tóc highlight được gái Hàn và Nhật lăng xê, bạn chần chừ gì nữa mà không "đu" theo

( PHUNUTODAY ) - Điểm cộng đáng lưu tâm là màu tóc highlight này không quá kén da nên bạn yên tâm "đu" theo nhé!

Có nhiều cách để có được diện mạo nổi bật, một trong số đó được nhiều chị em lựa chọn đó là thay đổi kiểu tóc. Tuy nhiên nhuộm màu tóc đơn giản thì quả thực không ổn, bạn hãy thử "quẩy" màu nhuộm hightlight đi cho mới mẻ. Có 4 cặp màu mix với nhau trendy được giới trẻ lăng xê. Và đây cũng là xu hướng nhuộm highlight phổ biến, đang thịnh ở Nhật và Hàn. Điểm cộng đáng lưu tâm là màu tóc highlight này không quá kén da nên ai cũng có thể diện nhé.

Gợi ý 1: Tóc nâu socola x highlight vàng

Chiêu nhuộm tóc highlight này được nhiều cô nàng chuộng. Ưu điểm của màu tóc này là rất nịnh da, không làm vẻ ngoài quá chói chang nhưng vẫn mang đến sự nổi bật, thu hút vừa đủ. Nếu bạn có mái tóc nâu và trông chúng khá chán rồi, vậy thì nhấn nhá highlight vàng thử xem. Màu tócdễ xơi, nàng nào cũng chinh phục thành công được.

Empty

Gợi ý 2: Tóc đen x highlight bạch kim

Xu hướng nhuộm highlight tiđó là highlight bạch kim nổi bật. Những nàng cá tính đừng suy nghĩ nhiều, bởi kiểu nhuộm này chính là dành cho bạn chứ đâu. Muốn mùa đông 2020 diện mạo lên hạng vài chân kính, bạn cứ đổi mới mái tóc là xong ngay. Cặp màu nhuộm này tạo cảm giác vừa cá tính, vừa nổi bật, đôi khi còn mix với các món đồ vô cùng sành điệu và hợp rơ nữa nhé.

Empty

Gợi ý 3: Tóc nâu hạt dẻ x highlight tím

Nếu sợ nhàm chán  nhưng cũng không muốn trông cá tính, sắc sảo, vậy bạn sẽ có lựa chọn khác chính là phối tóc nâu hạt dẻ với highlight tím vừa xinh vừa dịu dàng. Đây là màu tóc được các cô gái Hàn, Nhật đang lăng xê vì mang đến visual đỉnh cao khỏi bàn. Bạn có thể nhuộm ở đuôi tóc hoặc nhuộm ẩn sau tai, kiểu gì thì trông cũng đẹp hết.

Empty

Gợi ý 4: Tóc nâu đen x highlight xám xanh

Đây là àu nhuộm giúp bạn khác biệt giữa đám đông và lột xác 180 độ so với ngày thường: tóc nâu đen "chơi" cùng highlight xám xanh. Màu tóc này phải nói là siêu cool ngầu nhé! Màu tóc này không kén da như bạn nghĩ đâu và chúng sẽ đem lại diện mạo mới lạ, hay ho lắm. Nàng nào muốn có mái tóc thật xịn vào đông này thì hãy thử ngay.

Empty