4 số đuôi điện thoại may mắn nhất năm nay: Ai sở hữu là có phúc trời ban, muốn nghèo cũng khó

( PHUNUTODAY ) - Theo phong thủy, mỗi con số mang một ý nghĩa riêng và có thể ảnh hưởng nhất định tới chủ sở hữu.

Phong thủy quan niệm, mỗi con số có một ý nghĩa riêng và liên quan mật thiết với con người. Nhiều người quan niệm, số điện thoại đẹp cũng là một món đồ hỗ trợ, thu hút tài lộc cho chủ nhân của chúng. Chính vì vậy, họ cho rằng, số điện thoại mà chúng ta đang sử dụng có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống, vận may.

Số 1

Những người có đuôi số điện thoại là 1 sẽ đón vận may trong năm nay, sự nghiệp suôn sẻ hơn và có cơ hội tăng lương hoặc thăng tiến trong công việc.

Một lưu ý nhỏ đối với người này là họ cần phải điều chỉnh tâm lý thật tốt, tránh trở thành "kẻ thù" của mọi người ở nơi làm việc. Như vậy, công việc mới diễn ra thuận lợi và bền vững.

Số 3

Theo phong thủy, số 3 tượng trưng cho sự tốt lanh, thuận lợi. Trong năm Canh Tý, người sở hữu số điện thoại kết thúc bằng số 3 sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp suôn sẻ, có cơ hội mở rộng các mối quan hệ.

4-so-duoi-dien-thoai-may-man-01

Số 5

Người có số điện thoại kết thúc bằng số 5 sẽ có nhiều may mắn, đón nhận nhiều nguồn năng lượng tích cực và sự hỗ trợ từ những người xung quanh để trở nên giàu có hơn. Công việc của họ cũng ngày càng phát triển.

Số 8

Người sở hữu số điện thoại kết thúc bằng 8 sẽ chứng kiến vận may lội ngược dòng trong năm nay. Công việc kinh doanh khởi sắc và ngày càng thịnh vượng. Ngay cả khi gặp khó khăn, họ cũng sẽ sớm vượt qua và có bước thăng hoa về tài lộc.

Theo chuyên gia phong thủy, vận may không ở trạng thái tĩnh mà sẽ luôn vận động, thay đổi. Do đó, nếu bạn cảm thấy mình không gặp may mắn trong cuộc sống thì cũng đừng vội nản lỏng. Đến thời điểm nhất định, nó sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn, chỉ cần bạn luôn giữ thái độ lạc quan và cố gắng làm tốt công việc của mình.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.