4 tháng sau khi Mai Phương mất, Phùng Ngọc Huy chuyển sang bán đồ ăn vặt ở Mỹ để mưu sinh

( PHUNUTODAY ) - Có vẻ như cuộc sống của ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã dần ổn định sau thời gian lo thủ tục giành quyền nuôi con gái Lavie.

Từ ngày Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy đang dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Anh thường xuyên đăng tải hình ảnh cá nhân đặc biệt là chia sẻ về việc kinh doanh, buôn bán online.

Mới đây trên trang cá nhân Phùng Ngọc Huy quay livestream bán các món ăn Việt Nam, đồng thời quay video để giới thiệu về món ăn. Có thể nói, sau chuỗi ngày xuất hiện với hình ảnh mệt mỏi, suy sụp ở thời điểm Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy hiện tại thể hiện rõ sự lạc quan hơn. 

phung-ngoc-huy-1
5f321a7b4d9ae

Trước dịch, anh có tham gia các hoạt động biểu diễn và quảng cáo để kiếm thu nhập. Tuy nhiên hiện tại anh dành phần lớn thời gian bán hàng. Thi thoảng, anh cũng chia sẻ những sản phẩm âm nhạc, bản cover... Dù là một ca sĩ, người nổi tiếng nhưng anh vẫn thoải mái bán hàng online để có thêm thu nhập, chuẩn bị cho việc nuôi con sau này.

Thời điểm khi Mai Phương qua đời, anh bị antifan chỉ trích, tấn công trang cá nhân và trang chủ của công ty, nơi anh làm việc dùng lời lẽ lăng mạ khiến anh phải tạm dừng ông việc. Tuy nhiên cũng có người khẳng định Phùng Ngọc Huy không bỏ mặc 2 mẹ con như những gì dân mạng đồn đại. Anh luôn làm tròn trách nhiệm của một người cha.

5f321a7bb64a9

Phùng Ngọc Huy đang chờ đợi đường bay mở cửa để có thể về đoàn tụ cùng gia đình. Anh cũng thông báo về quyền nuôi dưỡng mà anh đã làm việc với luật sư. 

Anh viết: "Huy đã làm giấy ủy quyền chính thức thay mặt Huy để chăm nom, nuôi dưỡng, chăm lo chăm sóc cho bé Lavie trong thời gian Huy chưa thể về Việt Nam vì giấy tờ bị chậm trễ do tình hình dịch bệnh tại Hoa Kỳ. Giấy ủy quyền này đã được hợp thức hoá lãnh sự của Lãnh sự quán Việt Nam tại Hoa Kỳ vào ngày 13/05/2020. Thế nhưng rất nhiều người không biết thực hư câu chuyện đã có những ý kiến không chính xác về vụ việc gây ảnh hưởng với 2 chị em Mi. Hai em đã vì con của anh và Mai Phương mà đã phải chịu những áp lực và phiền phức. Tất cả những điều các em phải gánh chịu chỉ vì các em yêu thương và hết lòng vì sự bình an và phát triển lành mạnh của Lavie. Anh thành thật xin lỗi hai em và rất biết ơn hai em".

Vào 100 ngày mất của Mai Phương, Phùng Ngọc Huy cũng nhắn nhủ ba mẹ tổ chức lễ cúng trên chùa cho cô. "Anh mong chị Phương phù hộ để anh và con gái Lavie sớm đoàn tụ. Việc thờ cúng chị Phương, anh cũng dặn dò gia đình phải làm chu đáo" - quản lý của cựu diễn viên Mai Phương từng cho biết.

Bé Lavie - con gái của Phùng Ngọc Huy và Mai Phương hiện đang ở nhà ông bà nội. Qua những hình ảnh gần đây của bé có thể thấy bé ngày càng khôn lớn và thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố lẫn mẹ.