4 thời điểm để ''bắt thóp'' đàn ông nói dối, có chạy đằng trời cũng không thoát

( PHUNUTODAY ) - Là người phụ nữ khôn ngoan không muốn khổ thì đừng yêu mù quáng, hãy biết chừa cho mình con đường lui thích hợp. Nếu đâm đầu vào yêu một người không chân thành sớm muộn bạn bất hạnh.

Ánh mắt anh ta luôn tìm cách lảng tránh bạn

Phụ nữ biết không, khi đàn ông yêu thật lòng thì họ sẽ chẳng bao giờ tránh ánh mắt của bạn khi nói chuyện. Nhưng nếu đàn ông lúc nào cố tình tránh bạn thì chứng tỏ anh ta đang cố tình giấu đi điều gì đó khỏi bạn.

Nếu lúc nói chuyện, ánh mắt của đàn ông lúc nào ngó nghiêng ngó dọc, không nhìn thẳng vào bạn thì hãy nhớ chắc chắn anh ta đang có vấn đề. Bạn cần phải biết để tự bảo vệ bản thân, đừng để những lời mật ngọt làm mình sa ngã.

Chân tay không yên

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Lúc nói dối thì chân tay của đàn ông thường không yên. Họ sẽ lúng túng, run rẩy khó kiểm soát được hành động của bản thân. Biểu hiện này chứng tỏ họ đang cố tìm ra lý do để đánh lừa bạn, hoặc cố tình che giấu bí mật kinh khủng nào đó để tránh cho bạn biết.

Là người phụ nữ khôn ngoan không muốn khổ thì đừng yêu mù quáng, hãy biết chừa cho mình con đường lui thích hợp. Nếu đâm đầu vào yêu một người không chân thành sớm muộn bạn bất hạnh.

Không nói đúng chủ đề, hay nói lảng sang chuyện khác

Khi không muốn nói đến một chuyện gì đó, đàn ông thường sẽ lảng sang chuyện khác. Vì họ không thật lòng tôn trọng và yêu thương bạn nên mới không muốn dành thời gian để nói chuyện với bạn quá nhiều.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Có nhiều người sẽ nói chuyện vòng vo tam quốc để lấp liếm đi cho bí mật của mình. Họ tìm cách đánh lạc hướng để bạn không thắc mắc câu chuyện ban đầu nữa.

Thường xuyên báo bận

Đàn ông lúc nào báo bận mỗi khi bạn gọi điện hay rủ rê anh ta đi hẹn hò thì chứng tỏ anh ta không yêu bạn thật lòng. Lúc nào họ cũng sợ ở bên cạnh bạn, sợ sẽ phơi bày đi tất cả những chuyện mình đang cố giấu.