5 biểu hiện lạ tố cáo đàn ông đang ngoại tình tư tưởng, phụ nữ chớ bỏ qua

( PHUNUTODAY ) - Đây có lẽ là dấu hiệu dễ phát hiện đàn ông phản bội nhất. Bởi lẽ xưa nay đàn ông chỉ cầm điện thoại chơi game, gọi điện mỗi khi rảnh rỗi. Nhưng giờ đây anh ta cầm điện thoại 24/24 thì chắc chắn là anh ta đang lừa dối vợ con.

1. Thường xuyên vắng nhà

Nếu như ngày trước sau giờ tan làm chồng bạn sẽ về nhà ngay lập tức thì gần đây anh ấy thường xuyên la cà quán xá. Thường viện lý do bận tăng ca quá nhiều để về nhà muộn thì phụ nữ đừng dại mà tin.

Có thể anh ta đang nói dối để ra ngoài cặp kè gái gú đấy. Là phụ nữ hãy tự kiểm tra những lời nói của chồng xem có đáng tin hay là không. Đừng để bị lừa dối từ ngày này sang ngày khác.

2. Đánh giá thấp vợ

Một người đàn ông yêu vợ thì lúc nào họ yêu luôn cả khuyết điểm của vợ. Cho dù vợ có mập ốm, cao thấp, không xinh đẹp như người phụ nữ khác bên ngoài thì họ vẫn yêu chiều, trân trọng. Nhưng một khi đã hết yêu thì đàn ông bắt đầu không ngừng chê bai, so sánh vợ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Họ sẵn sàng làm vợ tổn thương bằng những câu nói như: "Dạo này em xấu thế, béo thế. Chả như vợ người ta''. Chính những hành động này đang tố cáo chồng có người khác bên ngoài.

3. Đột nhiên chú ý vẻ ngoài của mình

Lúc nào chồng bạn cũng xịt nước hoa thơm phức mỗi khi ra đường rồi thì quần là áo lượt. Chứng tỏ anh ta đang ngoại tình. Bởi vì anh ta muốn bản thân hấp dẫn, phong độ trong mắt người phụ nữ mình mê nên trước khi rời khỏi nhà anh ta lúc nào trưng diện.

4. Thường xuyên xem điện thoại

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đây có lẽ là dấu hiệu dễ phát hiện đàn ông phản bội nhất. Bởi lẽ xưa nay đàn ông chỉ cầm điện thoại chơi game, gọi điện mỗi khi rảnh rỗi. Nhưng giờ đây anh ta cầm điện thoại 24/24 thì chắc chắn là anh ta đang lừa dối vợ con.

5. Cấm vợ đụng vào điện thoại của mình

Vì sợ vợ phát hiện những tin nhắn lạ trong facebook hay zalo của mình nên đàn ông sẽ có tư tưởng cấm vợ chạm vào điện thoại của mình. Thậm chí anh ta còn thay đổi mật khẩu thì chứng tỏ là anh ta có điều muốn dấu. Nếu phát hiện chồng có những hiểu hiện trên thì phụ nữ nhất định phải cẩn thận, đừng để chồng ''cắm sừng'' mà không hay biết.