5 bố con thi nhau giặt đồ, hành động của một bé gái khiến dân mạng phì cười "đúng là khôn từ bé"

( PHUNUTODAY ) - Cùng với bố và anh chị giặt đồ, cô bé áo hồng kia đã có hành động lém lỉnh khiến ai cũng phải phì cười.

Mạng xã hội Trung Quốc mới đây đã đăng tải một đoạn video vô cùng hài hước, đem lại tiếng cười cho cư dân mạng.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh 5 bố con nọ đang thi nhau giặt đồ trông rất chăm chỉ và nghiêm túc. Trong lúc ai cũng đang lúi húi lo hoàn thành nhiệm vụ thì hành động của một trong hai chị em sinh đôi, mặc áo hồng đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Chắc có lẽ vì lười hay sợ mỏi chân, thế nên, cô bé đã vứt đồ của mình bỏ ra sau lưng và hồn nhiên cho chân vào chậu giặt để nghịch nước.Dân mạng xem xong ai cũng phải ồ lên cười. Một số người khẳng định cô bé "Khôn từ bé!".

Hành động lém lỉnh của bé gái

Hành động lém lỉnh của bé gái

Bên cạnh đó, người ta cũng trầm trồ ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc trên "Khen mẹ sao khéo đẻ, một đàn con ngoan và xinh""Một nhà đủ nếp đủ tẻ, hạnh phúc là vậy chứ có gì cao sang hơn nữa"

"Cha mẹ sinh con trời sinh tính đây mà"

Đúng la trẻ con có những hành động thật sự rất đáng yêu, đem lại cho người lớn những pha hài hước "không đỡ nồi".

Một em bé cũng gây sốt khác là bé Sophie Bảo Linh Phạm (3 tuổi), từng gây "chao đảo" cộng đồng mạng Việt Nam. Đó là khoảnh khắc cô bé Sophie vừa rửa bát, vừa hát ngân nga được mẹ bé, chị Thuận Phạm đăng tải.

rua_bat
Clip em bé rửa bát giúp mẹ từng gây sốt cộng đồng mạng

Clip em bé rửa bát giúp mẹ từng gây sốt cộng đồng mạng

Theo chị Thuận kể, nhiều lần chị không khỏi hốt hoảng khi không thấy con đâu. Khi phát hiện ra thì chị bật cười thích thú: "Thì ra bé trốn mẹ xuống bếp rửa bát, không rửa bát thì lại trốn vào nhà nhà tắm, đóng cửa lại rồi ở đó giặt quần áo cho em".