5 bước trang điểm để có đôi mắt mèo đẹp như Lisa (BlackPink)

( PHUNUTODAY ) - Bạn đã biết cách trang điểm cho đôi mắt thật xinh đẹp và thu hút như cô nàng Lisa (BlackPink)?

Lisa (BlackPink) đã và đang chứng minh vị thế là ngôi sao xu hướng toàn cầu với số lượng người theo dõi "khủng' là 37,9 triệu lượt follower trên mạng xã hội instagram. Lý do cô nổi tiếng vượt bậc như vậy chính là nhờ vào tài năng nghệ thuật, thần thái trình diễn sân khấu cùng khí chất thời trang khác biệt và đặc biệt là vẻ đẹp bất chấp mọi tiêu chuẩn thẩm mỹ của mình.

lisa39

Không những vậy Lisa còn vô cùng nổi tiếng với kiểu trang điểm mắt mèo và nó giống như được sinh ra để dành cho cô vậy đẹp bởi nó không chỉ đơn giản mà nó còn có hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời. Lisa vốn sở hữu 1 đôi mắt to tròn nhưng lại toát lên thần tháo khá "hiền" vậy nên để theo đúng hình tượng "girlcrush" được định hướng Lisa đã tin tưởng kiểu vẽ mắt mèo để giúp cô thay đổi thần thái đến 360 độ.

Bước 1: Kẻ eyeliner từ đầu cho đến cuối bầu mắt lưu ý đường eyeliner không nên quá đậm hoặc quá mảnh và phải sắt chân mi. Hãy giữ chắc cổ tay để tránh việc đường eyeliner bị nguệch ngoạc.

Lisa14

Bước 2: Kẻ đường viền từ phía đuôi mắt chếch chéo lên sao cho giao với đường viền đã kẻ ở bước 1. Kiểu mắt mèo sẽ thành công hơn cả nếu bạn căn chuẩn góc hất đuôi của đường eyeliner là 1 góc từ 35-40 độ.

lisa

Bước 3: Dùng cọ nhỏ để tán đều phần mực kẻ cho phía toàn bộ phần bên trong của viền mắt

lisa3

Bước 4: Uốn mi, chuốt mascara hoặc sử dụng lông mi giả theo dáng baby doll hoặc kiểu mắt ướt để giúp mở góc mắt to hơn và tạo cho đôi mắt có hồn hơn.  Chú ý chuốt cả mascara cho cả lông mi dưới và tán phấn mắt cho viền mắt dưới.

lisa41

Bước 5: Sử dụng những màu phấn mắt đậm để nhấn bầu mắt và đường mí mắt như màu nâu đồng, nâu cam, nâu đỏ gạch, hoặc những màu khói như tím khói... Cuối cùng dùng bút/ chì highlight nhấn vào phía chân mi dưới và bọng mắt sẽ giúp mắt to và sáng hơn rất nhiều.

Chú ý để mắt thêm phần thu hút bạn hãy sử dụng thêm cả kính áp tròng nữa nhé.

lisa1