5 CHIÊU TRÒ ÁI ÂN bậc nhất của BỒ NHÍ để quyến rũ đàn ông, vợ nắm được là khiến chồng mê cả đời

( PHUNUTODAY ) - Đã có khi nào chị em phụ nữ thắc mắc: "Tình địch có bí quyết gì quyến rũ chồng mình khi ân ái mà anh ta không dứt ra được?" Hãy tìm hiểu và nắm kĩ 5 bí quyết này:

Đây là những câu trả lời đầy đủ nhất về kỹ năng ái ân các cô bồ thường dùng:

Cho đàn ông khám phá hai thái cực nóng - lạnh

Đã chị em nào từng nghe qua 'chiêu' này chưa? Chỉ những cô nàng sành sỏi 'chuyện đó' mới biết bí quyết này thôi nhé!

phunutoday

Cảm giác giữa hai thái cực nóng và lạnh có thể kích thích mọi giác quan hưng phấn trong con người đàn ông, khiến chàng "dựng" lên vì sướng. Gái 'hư' thường sử dụng 1 viên đá lạnh và một ít nước nóng, họ có thể dùng tay hoặc dùng miệng đưa 2 thứ đó đi khắp cơ thể, vừa nóng xong lại lạnh hoặc cùng 1 lúc vừa nóng vừa lạnh. Thử hỏi có người đàn ông nào kiềm chế được?

Sử dụng tin nhắn 'gợi cảm'

Đây cũng chính là 1 trong những 'chiêu trò' trong ân ái bồ thường làm để mời gọi đàn ông. Những tin nhắn mời gọi, hoặc tin nhắn thoại khêu gợi chính là 'ngòi nổ' cho một 'cuộc yêu' điên dại.

6-dieu-vo-can-hoc-theo-nguoi-thu-ba

Không như vợ chính chuyên còn ngại ngần nhiều thứ, bồ đóng vai cô nàng hư hỏng dám nói và chụp lại nhiều thứ vượt xa giới hạn của vợ. Ấy vậy mà đàn ông lại mê mẩn cái cách 'hư' ấy vô cùng.

 Hôn cuồng nhiệt

Những nụ hôn cuồng nhiệt, khiêu khích nếu đi kèm với sự vuốt ve từ đôi tay lên khắp cơ thể chồng chính là cách hữu hiệu nhất để ‘đốt lửa ham muốn’ cho anh ấy. Đàn ông sẽ coi đó là những lời gợi ý không thể nào cưỡng lại cho cuộc truy hoan sắp tới. Bởi nụ hôn đóng vai trò cực kì quan trọng trong mỗi màn dạo đầu cũng như trong cả cuộc ‘yêu’ nên ai là người hôn giỏi thì người đó sẽ phô bày được khả năng giường chiếu kĩ nghệ ‘yêu’ của mình.

Thử những “chiêu mới”

Đàn ông đặc biệt thích thử những tư thế mới trên giường và những kiểu “yêu” lạ vì nó thỏa mãn tính sáng tạo của anh ấy. Đồng thời, những tư thế mới khiến cho cuộc “yêu” trở nên hấp dẫn và bớt nhàm chán. Hầu như đàn ông không thích mãi một tư thế truyền thống, họ muốn có những cảm xúc và những sự thăng hoa mới lạ.

Thử "yêu" ở nhiều nơi khác nhau

vo-chong

Cuộc yêu không nhất thiết phải diễn ra vào ban đêm và cũng không phải cứ yêu là vào phòng ngủ. Nếu hai vợ chồng bạn ở nhà riêng, hãy thử yêu ở nhiều địa điểm khác nhau như phòng khách hoặc nhà tắm chẳng hạn? Nó sẽ kích thích cảm giác mới mẻ hơn hẳn đấy, còn không thì lâu lâu hãy đặt một phòng khách sạn hạng sang rồi nhắn tin hẹn hò riêng tư cùng nhau để làm mới chuyện yêu nhé.

/Khoevadep

Mộc