5 kiểu kết hợp thực phẩm giúp bạn giảm cân nhanh gấp đôi, nhất là loại thứ 2

( PHUNUTODAY ) - Những nhóm thực phẩm dưới đây khi kết hợp với nhau sẽ giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa vô cùng tốt.

Bơ đậu phộng + chuối

Khi bạn kết hợp hai thực phẩm này sẽ giúp các nguồn protein và carbs phức hợp lành mạnh không chỉ hỗ trợ quá trình phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện. Đồng thời, thực phẩm này nó cũng giúp bạn no lâu hơn. Cả hai chất protein và chất béo lành mạnh đều làm chậm quá trình tiêu hóa đường của cơ thể, giúp giữ cho lượng đường trong máu không tăng đột biến và giúp bạn giảm cân tốt.

Cải bó xôi + Nước chanh

Cải bó xôi hay rau bina giúp giảm cân tốt, nhưng nếu bạn vắt một quả chanh lên trên đĩa cải bó xôi xào hay thêm một ít nước trái cây vào ly sinh tố buổi sáng, bộ đôi năng động này sẽ tạo nên điều kỳ diệu cho sức khỏe và giúp giảm cân thần tốc.

Nguyên nhân là chanh là nguồn cung cấp vitamin C trong khi cải bó xôi là nguồn cung cấp sắt không heme cho người ăn chay đốt cháy mỡ thằ nhanh.

Ớt chuông trứng giúp giảm cân nhanh

Ớt chuông trứng giúp giảm cân nhanh

Quả ớt chuông + trứng

Trứng chứa một chất dinh dưỡng tăng cường trao đổi chất gọi là choline, và ớt chuông là một nguồn cung cấp vitamin C. Nạp đủ lượng chất dinh dưỡng này sẽ giúp chống lại cortisol, một loại hormone gây tích tụ mỡ quanh vùng bụng.

Hãy cắt một ít ớt chuông cho vào chảo nóng với một ít dầu ô liu, thêm vào hai hoặc ba quả trứng và tráng chúng để giữ được thân hình thon gọn.

Dưa bở + Nho đỏ

Khi bạn muốn giảm cân nhanh đừng quên cặp đôi thưc phẩm này, nó sẽ giúp chống lại chất béo và xua tan chứng đầy hơi với món salad trái cây bao gồm dưa bở ruột xanh và nho đỏ. Bên cạnh đó, dưa bở ruột xanh là một loại thuốc lợi tiểu tự nhiên, vì vậy nó giúp chống lại việc giữ nước, nguyên nhân khiến bạn trông đầy đặn mặc dù có một cơ bụng săn chắc hơn rất nhiều.

Sữa chua quế giúp giảm cân

Sữa chua quế giúp giảm cân

Sữa chua + Quế

Theo một nghiên cứu sữa chua kết hợp với quế giúp giảm cân nhanh và làm giảm đáng kể lượng chất béo mà cơ thể lưu trữ. Trong thành phần dinh dưỡng dưỡng của quế không chỉ có hương vị tuyệt vời mà còn chứa chất chống oxy hóa mạnh giúp cải thiện thành phần cơ thể và độ nhạy insulin.