5 loại rau xanh tăng cường ham muốn cho nam giới, nhất là loại thứ 2 cực kỳ tốt cho sức khỏe

( PHUNUTODAY ) - Những loại rau dưới đây giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, và cải thiện chức năng nam giới cho cánh mày râu.

Rau bina

Đây là loại rau chứa nhiều axit folic, kẽm, sắt và chất chống oxy hóa rất tốt cho sinh lý của nam giới. Cụ thể, những chất có trong loại rau này có tác dụng tuyệt vời giúp phái mạnh tăng ham muốn, tăng chất lượng tinh binh, tăng cường khả năng làm cha cực tốt. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể bổ sung thêm rau bina vào thực đơn nhé!

Rau cần tây

Rau cần tây không tốt cho chị em phụ nữ trong quá trình thụ thai, nhưng đây lại là loại rau giúp tăng ham muốn cho nam giới được rất nhiều người yêu thích. Lý đo là trong cần tây có chứa chất androsterone – Loại hormone được tiết ra thông qua tuyến mồ hôi của nam giới. Đồng thời, loại hormone này có vai trò quan trọng trong việc giúp nam giới cải thiện ham muốn của mình.

Rau bina tốt cho sức khỏe của nam giới

Rau bina tốt cho sức khỏe của nam giới

Đậu bắp

Trong thành phần dinh dưỡng của loại dậu bắp có chứa nhiều thành phần glucid có tác dụng rất tốt cho quá trình sản sinh testosterone. Ngoài ra, khi nam giới thường xuyên ăn đậu bắp cũng sẽ  kích thích sự ham muốn của họ, và giúp gia tăng khả năng làm cha, khiên cho “chuyện ấy” trở nên viên mãn hơn rất nhiều.

Hành tây

Hành tây chứa nhiều vitamin C, A, khoáng chất… tốt cho sức khỏe của con người. Đồng thời, khi nam giới ăn nhiều hành tây sẽ giúp tăng cường hormone giới tính giúp cho cánh mày rau thêm phần mặn nồng trong chuyện ấy. Đồng thời, hành tây còn rất tốt cho những người đang muốn có con.

Hành tây tốt cho sự ham muốn của mày râu

Hành tây tốt cho sự ham muốn của mày râu

Măng tây

Trong thành phần dinh dưỡng của măng tây có chứa nhiều vitamin E, A, C, B6, kẽm rất tốt cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, măng tây còn có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh hormone testosterone để giúp tạo hưng phấn, kích thích nhu cầu “yêu” ở nam giới nhiều hơn.

Đồng thời, loại rau này, nam giới có thể bổ sung vào thực đơn cho mình nhiều loại rau khác như củ cải đường, súp lơ xanh, rau hẹ, hành tây, cà chua,… đều rất tốt cho nam giới trong “ chuyện ấy”. Chính vì vậy, bạn có thể thêm chúng vào thực đơn một số loại rau như cà chua, súp lơ xanh, rau hẹ,… giúp phái mạnh tăng cường ham muốn