5 lý do vì sao bạn nên yêu một cô nàng có bàn tay lạnh?

( PHUNUTODAY ) - Những cô gái có bàn tay lạnh thường sở hữu một trái tim vô cùng nhạy cảm và ấm áp. Chinh phục được họ, bạn sẽ hạnh phúc vô cùng.

Rất chung tình

Những cố gái sở hữu bàn tay lạnh vốn rất chung tình. Không yêu thì thôi, một khi đã đổ, trái tim chỉ hướng về một người duy nhất. Họ rất khó buông tay bởi hơi ấm từ bàn tay của người ấy đã có vị trí nhất định trong trái tim của họ và mãi mãi không thay đổi.

Dễ cảm động

tay lanh

Những cô gái có bàn tay lạnh sở hữu một trái tim vô cùng nhạy cảm. Họ thường rất dễ bị cảm động bởi một hành động dù là rất nhỏ của ai kia. Đơn giản, bàn tay họ vốn lạnh giá từ rất lâu, nên chỉ cần một hơi ấm chân thành cũng đủ để khiến họ trân trọng, nhớ mãi không thôi.

Rất nhạy cảm nhưng dễ bao dung

Những cô gái có bàn tay lạnh rất nhạy cảm nhưng họ cũng rất bao dung. Trong tình yêu, cô ấy sẽ nhận ra những thay đổi dù là nhỏ nhất ở bạn, dễ dàng biết được bạn đang nói thật hay nói dối. Thế nhưng, cô ấy lại vô cùng bao dung, mắt nhắm mắt mở, và luôn cho bạn cơ hội để sửa sai.

Rất kiên trì

tay lanh 2

Những cô gái có bàn tay lạnh rất bền bỉ và kiên trì. Một khi họ đã quyết định làm việc gì đó. Cho phía trước khó khăn và nghiệt ngã ra sao, họ vẫn sẽ tiến bước đến cùng và không bao giờ từ bỏ. 

Nội tâm mạnh mẽ

Những cô gái có bàn tay lạnh nội tâm vô cùng mạnh mẽ. Họ ít khi đòi hỏi từ đối phương, và luôn cố gắng xử lý mọi thứ thật tốt. Đặc biệ, họ có thể một mình vượt qua nỗi đau mà không cần sự thương hại của bất kì ai. Họ yêu hết mình, nhưng cũng dũng cảm buông tay, quyết không quỵ lụy níu kéo và cầu xin sự thương hại của người khác.