7 lý do cực thuyết phục tại sao nên yêu một cô nàng chân ngắn

( PHUNUTODAY ) - Một phụ nữ chân ngắn, nhưng não thường không ngắn tý nào, đàn ông sẽ thật có phước khi yêu được một người như thế.

1. Cô ấy rất vui vẻ, hài hước 

Những cô nàng chân ngắn thường sở hữu bản tính vui vẻ, hài hước, thường mang đến cho bạn một nguồn năng lượng tích cực. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể trêu đùa cô ấy mà không sợ bị đánh vào mặt vì mình cao hơn cô ấy cơ mà. 

channgan

2. Cô ấy cũng là người sôi nổi

Những cô nàng chân ngắn không chỉ hài hước, mà còn sôi nổi, nhiệt tình. Dù có hình dáng bé nhỏ nhưng họ cũng rất tự tin và mạnh mẽ. Đó là những yếu tố khiến cánh mày râu "điêu đứng" đấy chứ. 

3. Cô ấy cũng rất hấp dẫn 

Mỗi người sẽ có ý niệm khác nhau về sự hấp dẫn ở phụ nữ. Và không ít đàn ông thừa nhận những cô nàng chân ngắn sở hữu một sự hấp dẫn vô cùng khó cưỡng, đơn giản chỉ bằng nụ cười, tính tình và cách giao tiếp...

channgan2

4. Cô ấy trông trẻ hơn so với tuổi 

Những cô nàng chân ngắn thường trông trẻ hơn so với tuổi. Điều này không chỉ giúp họ tự tin tỏa sáng mà những người đàn ông đi bên cạnh cũng cảm thấy được vui lây. 

5. Dễ dàng mua đồ cho cô ấy

Đàn ông sẽ cảm thấy thật may mắn vì yêu được một cô nàng dáng chân ngắn. Vì họ dễ tìm mua những bộ quần áo, đồ dùng, quà tặng dành cho cô ấy mà không sợ cái giá quá đắt đỏ hay khó tìm. 

6. Ôm nàng thật là thích

Những cô nàng chân ngắn sẽ giống như những cây nấm lùn dễ thương. Điều này khiến đàn ông luôn muốn đặt cằm của mình lên đầu cô ấy, để cảm nhận được một cảm giác bình yên và an toàn hơn bao giờ hết. 

7. Chân ngắn nhưng não không ngắn

Những cô nàng chân ngắn thường rất là thông minh và hoạt ngôn. Họ có thể ứng biến với tất cả mọi thứ xảy ra một cách tự tin và nhanh nhẹn.