8 chiêu diện cardgigan vào mùa thu vừa phá cách, sang xịn lại vừa gợi cảm hết nấc

( PHUNUTODAY ) - Từ gái Hàn đến gái Pháp, nàng nào cũng có cách riêng để biến chiếc áo cổ điển này thành phá cách,sang xịn và gợi cảm hết nấc.

Những ngày gió mùa về, chẳng có gì hợp lý bằng cách lôi những chiếc áo cardigan ra diện, chắc chắn đây sẽ là item được ưu ái nhất mùa này. Cardigan là item luôn có sẵn để các chị em diện với muôn kiểu hay ho. Khi thời tiết chưa quá lạnh, các nàng chỉ cần diện cardigan hờ hững buông lơi là đủ. Chẳng cần mặc một cách chỉn chu, già dặn mà hiện nay cardigan chuyển mình từ thiết kế ngắn lửng, đến cách điệu đủ chi tiết... Nếu bạn chưa có thời gian đi sắm sửa một dáng cardigan mới hot trend của Thu năm nay thì bạn vẫn có thể diện theo 8 kiểu hay ho này. Đây là những phong cách mà các cô gái Hàn đến gái Pháp, nàng nào cũng có cách riêng để biến chiếc áo cổ điển này thành phá cách, sang xịn và gợi cảm hết nấc.

Buộc vạt áo hờ hững quanh cổ

Năm nay chắc hẳn các bạn đã nhìn thấy khá nhiều áo sơ mi mùa thu còn may theo kiểu thêm cô này. Thế thì thay vì phải mua một chiếc mới, bạn chỉ cần một chiếc áo phông cực đơn giản mix cùng quần jeans hay quần âu và thêm chiếc cardigan buộc vạt là đủ cá tính chất chơi rồi, lỏng tay một chút là vô cùng cá tính rồi. 

Empty

Vắt vạt áo qua vai

Nếu không thích buộc vạt, sợ buộc bí bách hay tạo cảm giác set đồ không thanh thoát, bạn có thể vắt vạt áo để đảm bảo mặc đẹp hơn bao giờ hết. 

Empty

Buộc vạt chéo

Chất hơn nữa là chiêu buộc cardigan vạt chéo, với cách nhấn nhá này dù là cardigan màu trơn cũng đẹp mê ly.

Empty

Buộc lệch qua vai

Hơi khó cử động nhưng đây cũng là một chiêu hay ho để mix cardigan trong những ngày gió mùa mát lịm này.

Empty

Thắt vạt ngang vai như một fashionista

Cặp đôi sơ mi sơ vin gọn gàng chỉn chu với quần âu công sở chắc chắn sẽ trở nên cá tính hơn với cách thắt vạt ngang như thế này.

Empty

Cardigan mix cùng áo hai dây: Mong manh mà sexy quên lối về

Nàng nào sở hữu bờ vai gầy mảnh mai nữa thì nhất hãy cố ý để lộ phần xương quai xanh và đôi vai trần mảnh mai, xuất sắc cho một ngày Thu lãng mạn.

Empty

Sexy như gái Pháp: Kéo lệch khoe vai trần

Phụ nữ Pháp sẽ chơi chiêu theo kiểu kéo cổ áo hờ hững lệch vai để khoe vai trần mảnh mai gợi cảm, thiêu đốt ánh nhìn.

Empty

Buông lơi cardigan ngang lưng

Điệu đà nữ tính là thế nhưng xét về độ sexy mời gọi cũng không hề thua kém bất kỳ cách diện nào. Vẫn biết cô nàng này vô cùng thanh tao, nhẹ nhàng với váy liền cùng cardigan màu nhạt nhưng chỉ cần buông nhẹ chiếc áo nhìn kiêu kỳ, quyến rũ hơn nhiều.

Empty