Uống cà phê, trà đúng cách: Bí quyết giảm nguy cơ đột quỵ lên đến 40%
Theo các chuyên gia, việc uống cà phê và trà đúng cách có thể giúp giảm tới 40% nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
Theo các chuyên gia, việc uống cà phê và trà đúng cách có thể giúp giảm tới 40% nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
Những khung giờ dưới đây uống cà phê tốt cho sức khỏe của bạn, phòng ngừa bệnh tim mạch lợi đủ đường, đừng bỏ qua.
Với tác dụng kiểm soát đường huyết, ngăn ngừa bệnh tim mạch, loại củ này được sử dụng khá nhiều trong các món ăn.
Nghiên cứu mới của các khoa học cho thấy nhóm người thường xuyên ăn các thực phẩm này sẽ giúp tăng sức khỏe tim mạch, bảo vệ cơ thể
Mặc dù protein từ thịt rất quan trọng nhưng ăn quá nhiều thịt có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Vì vậy, bạn nên bổ sung thêm protein từ thực vật qua các thực phẩm này.
Những loại đồ uống giúp hạ huyết áp này không hề xa lạ nhưng nhiều người không biết hết công dụng của nó.
Đối với người Việt, trà xanh là thứ nước quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết đến công dụng của loại nước này.
Những loại đồ uống quen thuộc này mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, đặc biệt là hỗ trợ giảm mỡ máu, ngăn ngừa bệnh tim mạch.
Rau dền, một loại rau thông dụng trong mùa hè, giàu chất dinh dưỡng, có tác dụng làm mát cơ thể, detox, đồng thời hỗ trợ phòng chống các bệnh tim mạch và đái tháo đường.
Huyết áp cao là vấn nạn của nhiều người hiện nay, điều đó dẫn tới nguy cơ bệnh tim mạch và tử vong sớm.
Khi nghĩ tới bệnh tim mạch chúng ta thường nghĩ sẽ có biểu hiện ở ngực hay ở môi. Nhưng các chuyên gia nói chúng có nhiều biểu hiện ở chân
Đây là loại rau phổ biến của mùa đông, ăn vừa thơm vừa ngon lại giúp phòng chống bệnh tim mạch tốt
Nguyên liệu chính làm nên chè bưởi là cùi bưởi và đậu xanh. Không chỉ là món ăn vặt thông thường, chè bưởi còn tốt cho cơ thể nếu ăn ở mức vừa phải.
Thường xuyên tiêu thụ những thực phẩm này sẽ giúp giảm lượng cholesterol, bảo vệ tim mạch.